Apparatus - Game trí tuệ cực hay cho Android

Tinker 20/1/17 0
 1. Tinker

  Tinker Thành Viên Chính Thức

  [​IMG]

  Giới thiệu

  Các tựa game giải đố luôn làm chúng ta phấn khích vì nó luôn giúp động não và thư giãn tinh thần. Với một số lượng người sử dụng Android ngày càng tăng, Play Store luôn luôn ngập tràn với nhiều tựa game mới xuất hiện. Hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn một game giải đố rất hay và hấp dẫn Apparatus.  Apparatus ! Là một game giải trí thông minh thể hiện sự sáng tạo về những tích chất vật lý của bạn.Bạn cần phải sử dụng bộ óc của mình để tạo nên một thiết bị có cơ cấu và hoạt động cực kì phức tạp chỉ để làm tác vụ "đơn giản" là làm như thế nào đó khi play thì một hoặc một vài viên bi sẽ rời vào thùng màu xanh hay chạm vào thùng.Apparatus như thách thức sự sáng tạo của con người. Bất cứ những gì bạn nghĩ ra được thì cũng có thể làm được trong Apparatus.

  Ngoài những công cụ được cung cấp như : đinh , ván, cờ lê, búa, bánh xe ..... bạn còn cần phải tận dụng thêm lợi thế của lực hấp dẫn, bao gồm đòn bẩy, ròng rọc, vv, đặc biệt là trong các giai đoạn sau, bạn cần phải có đủ tâm trí linh hoạt để giải quyết vấn đề.

  [​IMG]

  Độ khó của game sẽ tăng dần để bạn có thể thích nghi tốt với trò chơi, và một số khái niệm cơ bản. Bạn cũng có thể tự do chọn lựa cấp độ cao hơn nếu bạn đủ tự tin và bản lĩnh.

  [​IMG]

  Mỗi khi hoàn thành một cấp độ, bạn có thể vào mode Freebuild để có thể cải tiến lại công trình của mình một cách hay và tối ưu nhất.Bạn cũng có thể chia sẻ công trình của mình với những người chơi khác.

  [​IMG]

  Hiện game bản full đang được bán trên Google Play với giá là 44.000 VND. Tuy nhiên bạn có thể tải game bản full và hoàn toàn miễn phí tại đây:


  Hướng dẫn cài đặt và cấu hình.
  • Vì đây là ứng dụng dạng file apk nên bạn cần vào "Settings > Security > Unknown Source" thì mới cài đặt được

  [​IMG]

  • Game có thể chạy với những thiết bị có cấu hình thấp.Tuy nhiên bạn sẽ được trải nghiệm game một cách hoàn mỹ nhất với những thiết bị có tộc độ xử lý trên 600MHz và độ phân giải màn hình trên 800x480.
  • Hiệu ứng âm thanh và nhạc có thể được bật/tắt tại menu chính.
  • Nếu bạn thấy game chạy còn chậm bạn có thể chọn Menu > Graphics Settings > Disable shadow effects and put the rope / cable quality at 50%.

  Chúc các bạn có trải nghiệm thật thú vị với game.

  Nguồn: Sưu tầm từ internet.
   

  Chào mừng bạn đến với Diễn đàn XDA Việt Nam

  Đăng ký tham gia diễn đàn ngay hôm nay để trải nghiệm đầy đủ các tính năng. Hoàn toàn miễn phí !

  Đang tải...