Chia sẻ ES File Explorer Pro APK - Trình quản lý file hoàn hảo cho Android

Chia sẻ ES File Explorer Pro APK - Trình quản lý file hoàn hảo cho Android

nawasaky 2/9/18 0
 1. nawasaky

  nawasaky Thành Viên Chính Thức

  Đôi khi bạn muốn quản lý file trên điện thoại thông qua chiếc máy tính của mình, bạn muốn trao đổi dữ liệu giữa máy tính và điện thoại thông qua wifi hoặc bluetooth mà không cần cáp kết nối, mọi thứ thật đơn giản với ES File Explorer.

  Sở hữu ngay ES File Explorer Pro – Trình quản lý file hoàn hảo cho Android. Phiên bản Pro với giá bán 68.000đ đã được unlocked với rất nhiều tiện ích vượt trội, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

  maxresdefault1.jpg


  ES File Explorer Là Gì

  ES File Explorer là ứng dụng quản lý file hoàn hảo cho Android, tương thích với hầu hết các thiết bị hiện nay. Kể từ lúc phát hành, ES File Explorer luôn nằm trong top #1 ứng dụng quản lý file tốt nhất cho Android liên tiếp trong nhiều năm. Tính đến nay, đã có hơn 300 triệu người tải về và cài đặt ES File Explorer, 1 con số quá ấn tượng, chứng minh độ tin cậy cực lớn của cộng đồng người dùng Android danh cho ứng dụng.
  11.jpg

  ES File Explorer hỗ trợ 26 ngôn ngữ trên thế giới, đặc biệt có cả Tiếng Việt, khiến việc tận dụng tối đa khả năng của ứng dụng trở nên rất dễ dàng. Khả năng quản lý file của ES File Explorer thì khỏi bàn, cho phép quản lý file giống như trên máy tính, rất quen thuộc, với các thao tác như Select, Cut, Copy, Paste, Move, Rename, Search, Share, … Đặc biệt ứng dụng cho phép bạn quản lý file từ xa, giúp việc quản lý các file trên điện thoại từ máy tính dễ dàng hơn bao giờ hết. Với ES, bạn có thể giải nén các file RAR hay ZIP ngay trên điện thoại, không cần thông qua máy tính.

  22.jpg

  ES File Explorer còn có công cụ dọn dẹp làm sạch điện thoại Cleaner giúp tăng tốc điện thoại đáng kể. Các file rác, file registry sinh ra trong quá trình dùng điện thoại, Cleaner sẽ tự động quét dọn sạch sẽ, xóa tận gốc những file registry cứng đầu cản trở hiệu suất điện thoại. Ngoài khả năng lưu trữ trực tiếp, ứng dụng còn có khả năng lưu trữ gián tiếp thông qua các dịch vụ Dropbox, Box.net, Google Drive, OneDrive tha hồ cho bạn lưu dữ liệu.

  33.jpg

  Có gì trong ES File Explorer Pro này
  • Loại bỏ hoàn toàn quảng cáo
  • Bổ sung màu cho các icon đen, trắng đơn điệu
  • Bổ sung tất cả các gói ngôn ngữ
  • Fix bugs, tăng tốc ứng dụng
  • Update rất nhiều tính năng chỉnh sửa theme như chỉnh font chữ, hình nền, màu sắc, …
   

  Chào mừng bạn đến với Diễn đàn XDA Việt Nam

  Đăng ký tham gia diễn đàn ngay hôm nay để trải nghiệm đầy đủ các tính năng. Hoàn toàn miễn phí !

  Chỉnh sửa cuối: 20/9/18
  hoangvuqn thích bài này.
  Đang tải...