Ứng dụng "Nên" chơi 1 lần trước khi bỏ điện thoại hoặc muốn thay màn hình (S.M.T.H)

Ứng dụng "Nên" chơi 1 lần trước khi bỏ điện thoại hoặc muốn thay màn hình (S.M.T.H)

tribobo1993 29/6/17 2
 1. tribobo1993

  tribobo1993 Thành Viên Dự Bị

  Trước đây trên hệ điều hành iOS có một ứng dụng mang tên Send Me To Heaven rất chi là HOT. Nó được giới trẻ xem như là một trào lưu. Cách chơi hết sức đơn giản, bạn tung điện lên càng cao thì sẽ đạt được số điểm càng lớn.

  Tuy nhiên không lâu sau thì Apple đã gỡ ứng dụng này xuống vì cho rằng nó gây tổn hại đến lợi ích người dụng. Nhưng ít lâu sau ứng dụng này lại xuất hiện trên nền tảng Android. Và đến bây giờ bạn cũng có thể thử trên chiếc điện thoại của mình. Mình thì từng thử trên chiếc Samsung Galaxy A9 Pro rồi. Ném lên có 5m, chụp xẩy làm rơt bể cha cái màn hình xót xa cho một lần chơi dại.

  [​IMG]
  Mình đã chơi thử nên mới đặt cái tựa đề là bỏ điện thoại hoặc muốn thay màn hình mới {eek}. Các bác tải trực tiếp ở CH Play luôn. Link đây khỏi tìm: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.carrotpop.www.smth&hl=en

  Ah chia sẽ luôn cái lần đi thay màn hình cho con A9 Pro của mình để bác nào có chơi dại thì còn có kinh nghiệm tìm kiếm. Dạo mãi trên mạng thấy đăng tin thay màn hình nhiều lắm. Xem rồi thì chạy đến cửa hàng luôn, trớ trêu thay chả có linh kiện {beauty} (Lúc nó mới ra kia). Rút kinh nghiệm lần tìm lại, lần này kỹ hơn móc điện thoại cùi bắp ra gọi hỏi trước. Bác nào xài A9 Pro lỡ chơi dại có hư màn hình thì xem qua dịch vụ tại Website này. Mình đã tới rồi thấy cũng ok.

  Đó là chia sẽ của mình về ứng dụng chơi 1 lần rồi thôi. Cớ mà hên chụp được thì có thể chơi lần 2 lần 3 {canny}. Cũng như cái lần đi thay màn hình A9 Pro ngu người của mình.
   

  Chào mừng bạn đến với Diễn đàn XDA Việt Nam

  Đăng ký tham gia diễn đàn ngay hôm nay để trải nghiệm đầy đủ các tính năng. Hoàn toàn miễn phí !

  Đang tải...
 2. Hoàng Minh Hiếu

  Hoàng Minh Hiếu Thành Viên Chính Thức

 3. tribobo1993

  tribobo1993 Thành Viên Dự Bị

  tribobo1993
  Thử đi bác, zui lắm....và mình đã mang đên trung tâm bảo hành con c9 của mình {beat_shot}