Oppo F3 và F3 Plus: Camera selfie kép và 4 tính năng khác

Oppo F3 và F3 Plus: Camera selfie kép và 4 tính năng khác

crushonyou 21/2/19 0
 1. crushonyou

  crushonyou Thành Viên Chính Thức

  Các công ty Smartphone Trung Quốc vốn đã bất chấp sự đối chọi trong thị trường trong nước là tất cả thiết lập để khởi động thiết bị Smartphone OPPO F3 và Điện thoại Oppo F3 Hơn nữa sắp tới của chính mình tại một buổi lễ trong Ấn Độ vào ngày 23 tháng ba năm 2017.

  C.ty đã tập trung năng lượng của họ vào những đổi mới máy ảnh trong công nghệ điện thoại thông minh và cả hai thiết bị Smartphone OPPO đều có camera kép đặt phía trước.

  [​IMG]

  F3 và F3 Plus sẽ được trình làng tại Ấn Độ, Myanmar, Indonesia, Philippines và Việt Nam.

  Sê-ri F3 sẽ đưa công nghệ selfie lên một tầm cao mới cũng như tạo ra xu thế mới. Chúng tôi tự tin rằng đó sẽ là một thành công lớn và sẽ đặt ra một tiêu chuẩn mà những người khác sẽ tuân theo. Tại Điện thoại Oppo, sự đổi mới sản phẩm thúc đẩy mọi thứ chúng tôi làm và đó là giá trị thương hiệu trọng yếu của chúng tôi, Sky Li, người đứng đầu của OPPO Ấn Độ & VP, Điện thoại Oppo Global cho biết.

  SNAPPERS KÉP SÁNG TẠO

  Điện thoại Oppo F3 & F3 + Plus sẽ là những điện thoại đầu tiên có thiết lập camera kép mặt trước với cảm biến 16MP & 8MP. Một trong những cảm biến có ống camera góc rộng (120 °) sẽ giúp phù hợp với nhiều người hơn khi chụp hình tự sướng.

  Thiết lập máy ảnh đằng sau của các thiết bị sắp tới là một đơn vị 16MP. Cả hai camera sẽ có phần mềm Làm đẹp của Smartphone OPPO.

  [​IMG]

  TÍNH NẲNG lời đồn

  Ngoài các tính năng camera, đã có những suy đoán liên quan đến các thông tin về máy khác của thiết bị. Đây là một roundup.

  Thiết bị này sẽ được cung cấp bởi Snapdragon 652 của Qualcomm, có xung nhịp 1,8 GHz hoặc 653 SoC , xung nhịp 1,95GHz. Cả hai đều được bổ trợ bởi GPU Adreno 510.

  F3 + Plus sẽ có màn hình cảm ứng 6 inch Full HD với model nhỏ hơn dành cho F3.

  Các thiết bị được cho là có các biến thể 4GB RAM / 32GB lưu trữ nội bộ và 6GB bộ nhớ đệm / 64GB lưu trữ nội bộ.

  Thiết bị sẽ được hỗ trợ bởi viên pin 4000mAh ginormous.

  Sê-ri F1 nổi lên như một thành công của C.ty khi các thiết bị đã giúp OPPO tăng thành công thị phần ngoại tuyến từ 1,2% năm 2015 lên 10,9% vào năm 2016. OPPO dường như đang chú ý đến việc tối ưu công nghệ camera của bản thân khi họ cũng trình diễn công nghệ Smartphone zoom quang 5x tại Đại hội thế giới điện thoại thông minh 2017 ở Barcelona Vừa mới đây.
   

  Chào mừng bạn đến với Diễn đàn XDA Việt Nam

  Đăng ký tham gia diễn đàn ngay hôm nay để trải nghiệm đầy đủ các tính năng. Hoàn toàn miễn phí !

  Đang tải...