Tải video tik tok về máy

taigem 18/8/18 0
 1. taigem

  taigem Thành Viên Dự Bị

  Trên tik tik có rất nhiều các video thú vị mà chúng ta xem cảm thấy thích thú thuộc nhiều thể loại khác nhau như hài hước, độc đáo, chấm biếm, nghệ thuật…Khiến cho bạn không ít lần muốn tải video đó về máy để đăng lên chỗ khác cho nhiều người xem ví dụ như facebook, youtube chẳng hạn, khi đó bạn sẽ tìm cách để tải bằng được đoạn phim đó. Thực ra việc tải video tik tok khá đơn giản, bởi lẽ ứng dụng này đã hỗ trợ ngay chức năng này trên mỗi máy điện thoại, bạn chỉ cần thực hiện theo các thao tác như hướng dẫn dưới đây là được với chất lượng video HD như phiên bản gốc đã được tải lên.

  Các youtuber cũng nên tải video tik tok về máy theo cách này bởi vì hình ảnh nó sẽ được sắc nét chứ không như những video các bạn đi cóp nhặt trên facebook hay của youtuber khác, bởi các video đó có thể đã bị chỉnh sửa hoặc chất lượng video đã bị giảm xuống.  Cách tải Video từ Tik Tok lưu về máy điện thoại.

  Bước 1: Bạn xem video bất kì và muốn tải nó về máy điện thoại, hãy bấm vào biểu tượng Chia sẻ, đôi khi nó hiện là hình Facebook bên phải màn hình

  [​IMG]

  Bước 2: Bấm vào biểu tượng Tải về thiết bị, đợi 1 lát là video đó đã được lưu trên điện thoại của bạn rồi.

  [​IMG]

  Bước 3: Thông báo hiện lên hoàn tất việc tải video về máy, bạn có thể theo đường dẫn hiện lên để vào xem video đó. Mỗi video trên Tik tok chỉ có 15s cho nên việc tải rất nhanh và không hề có khó khăn gì cả.

  [​IMG]

  https://cucgach.mobi/cach-quay-tik-tok-chat-nhu-ca-si-tren-android-iphone.html
   

  Chào mừng bạn đến với Diễn đàn XDA Việt Nam

  Đăng ký tham gia diễn đàn ngay hôm nay để trải nghiệm đầy đủ các tính năng. Hoàn toàn miễn phí !

  Đang tải...