Vấn đề về Rom S8 bản mỹ

arikken 4/4/19 3
 1. arikken

  arikken Thành Viên Dự Bị

  Chào các bác, mình mới mua 1 chiếc samsung s8 bản mỹ, check imei ra là SM-G950U. Máy dùng ok , nghe gọi sim viettel , wifi ,4g,.. bình thường. Nhưng mình dùng Phone info check thì thấy Boot Loader và PDA không khớp nhau, còn mã CSC là TGY là hongkong (hình kèm ở dưới ) . Mình vào cập nhật phần mềm manual thì nó register device một lúc rồi processing failed. Mình tìm trên mạng một số chỗ giải thích là CSC không khớp thì ko OTA update được. Mình có một vài câu hỏi muốn nhờ các cao nhân giải đáp:
  1. BootLoader, PDA, baseband, CSC không khớp nhau có ảnh hưởng gì không?
  2. Tại sao con này dùng rom G950U mà vẫn dùng được sim việt + giao diện tiếng việt ? Tại vì mình tìm rom quốc tế cho s8 thì toàn ra rom G950U1.
  3. Nếu khi flash rom, mình thay file CSC đi kèm rom thành file CSC từ rom khác (VD: CSC XXV ) thì có lỗi gì không? Vì mình thấy con này rom mỹ mà lại có CSC TGY.
  4. Bây giờ muốn cập nhật lên android 9 thì làm thế nào ?
  Ai giải đáp giúp mình được câu nào thì trả lời nhé. Mình cảm ơn trước.[​IMG]
   

  Chào mừng bạn đến với Diễn đàn XDA Việt Nam

  Đăng ký tham gia diễn đàn ngay hôm nay để trải nghiệm đầy đủ các tính năng. Hoàn toàn miễn phí !

  Đang tải...
 2. HuynhHuu

  HuynhHuu Ban Quản Trị

  HuynhHuu
  Nạp full rom gốc G950U hoặc G950U1 quốc tế xem có được không nếu được thì bản rom hiện tải chỉ là chạy rom đổi CSC rom do bên trung quốc phát triển, nếu chạy báo không được thì máy dựng.
   
 3. arikken

  arikken Thành Viên Dự Bị

  arikken
  Rom U1 tải trên sammobile là dùng đc sim việt và bỏ hết app nhà mạng rồi hả bạn? Thế mình thay file CSC trong Rom rồi flash thì có lỗi gì ko
   
  1. HuynhHuu
   Tốt nhất nên Flash full vì U1 là QT nên sim nào cũng dc, bạn nên tìm G950U1 mã AIO là ổn định nhất
    
 4. arikken

  arikken Thành Viên Dự Bị