Chia sẻ VivaVideo Pro Editor 5.8.4 Unlocked APK Android – App Chỉnh Sửa Video Số 1 Android

Chia sẻ VivaVideo Pro Editor 5.8.4 Unlocked APK Android – App Chỉnh Sửa Video Số 1 Android

nawasaky 29/8/18 0
 1. nawasaky

  nawasaky Thành Viên Chính Thức

  Bạn đang loay hoay tìm cho mình 1 ứng dụng chỉnh sửa video chuyên nghiệp, hãy đến với VivaVideo PRO. Với VivaVideo PRO, bạn sẽ sở hữu chiếc đũa thần ma thuật có thể biến những video cũ kỹ thô sơ thành những video rực rỡ đầy biến ảo với hiệu ứng âm thanh cực chất, chắc chắn sẽ rất cuốn hút.

  VivaVideo PRO 5.8.4 Full Unlocked APK Android – App chỉnh sửa video số 1 Android. Hỗ trợ cực nhiều hiệu ứng quay video đẹp đang làm điên đảo cộng đồng mạng. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn phiên bản PRO của VivaVideo đang có giá 2,5$ trên Play Store, với nhiều tính năng vượt trội so với bản Free, chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú.

  VivaVideo-2BPro-840x560.png


  VivaVideo Là Gì

  VivaVideo là 1 trong những phần mềm quay camera và chỉnh sửa video tốt nhất trên Android. Với hơn 100 triệu lượt tải trên Play Store, phổ biến hơn 70 quốc gia trên thế giới, Viva Video xứng đáng được gắn nhãn nổi bật trên Play Store, thường xuyên đứng top 1 ứng dụng miễn phí tốt nhất trên Android. Phiên bản Pro có trả phí của VivaVideo cũng thường xuyên đứng top 3 những ứng dụng có phí được sử dụng nhiều nhất. Điểm đặc biệt của VivaVideo khiến cộng đồng mạng yêu thích chính là khả năng chèn hiệu ứng trực tiếp vào video quay camera, rất tiện lợi.

  100.jpg

  VivaVideo có giao diện đơn giản, rất dễ sử dụng. Không cần mất quá nhiều thao tác phức tạp, chỉ cần 1 vài cú chạm, 1 video với những hiệu ứng đầy màu sắc sẽ được xuất bản. Với VivaVideo, cậu mợ có thể chỉnh sửa video với những công cụ chuyên nghiệp như cắt nhỏ video, ghép video, chèn hiệu ứng, màu nền, thay đổi tốc độ,… .Ngoài ra VivaVideo còn có khả năng chuyển đổi các slide ảnh thành video với kho hiệu ứng chuyển tiếp đẹp lung linh, thêm chữ, lọc các âm thanh rác, chèn nhạc mp3, quá chuyên nghiệp

  200.jpg


  Bản VivaVideo PRO 5.8.4 Này Có Gì
  • Loại bỏ hoàn toàn quảng cáo & watermark
  • Cải thiện hiệu suất, tăng tốc ứng dụng
  • Quay video không giới hạn thời lượng
  • Unlock tất cả các tiện ích chỉnh sửa, hiệu ứng
   

  Chào mừng bạn đến với Diễn đàn XDA Việt Nam

  Đăng ký tham gia diễn đàn ngay hôm nay để trải nghiệm đầy đủ các tính năng. Hoàn toàn miễn phí !

  Chỉnh sửa cuối: 20/9/18
  hoangvuqn thích bài này.
  Đang tải...