Vivumobile 173 Đình Thôn bán hàng lừa đảo

openx 20/8/16 2
 1. openx

  openx Thành Viên Dự Bị

  Mình hôm trước mới lướt web kiếm con smartphone mới về dùng vì mấy máy cũ quá đát rồi. Thấy Vivumobile ở 173 Đình Thôn (gần bến xe Mỹ Đình) quảng cáo có mấy con iPhone 6s, Samsung A9, S7 Đài Loan cấu hình tốt thì mình đến hỏi mua. Chủ cửa hàng khẳng định chắc chắn mấy con này đều có cấu hình, chất lượng như quảng cáo (ngôn ngữ, hình ảnh quảng cáo đều câu view tốt lắm). Chủ hàng chỉ đưa CPU-Z ra và mình cũng chỉ xem được bấy nhiêu thôi.
  Mình về dùng thì thấy hao pin rất nhanh, bộ nhớ cũng hết veo dù ko cài gì mấy (trên máy hiên thông số bộ nhớ 32 GB).Đến đổi 1 lần mà con khác vẫn chẳng khá hơn. Dùng mấy cách kiểm tra kỹ thì thông số thật kém xa quảng cáo Mình đề nghị trả lại với phí hợp lý thì chủ cửa hàng này ngay lập tức đòi đến 50% tổng giá bán. Mình mới chỉ dùng vài ngày (mà thật ra chẳng dùng được gì hết, máy quá lởm không bằng 1 con smartphone thấp nhất), vẫn giữ máy hoàn toàn mới nguyên như lúc bán. Mất mấy lượt qua lại (khá xa) mình đành mất 20%.
  Không biết còn ở đâu có kiểu làm ăn chộp giật, ăn cướp như thế này ko? Rõ ràng chỉ lừa đảo những khách không có thời gian và khả năng kiểm tra ngay tại chỗ. Bọn làm ăn lừa đảo ngày càng phát triển mới tệ chứ!
  Địa chỉ nó đây:
  • Hotline: O96 224 1O28 - 0916549991
  • E-mail: VIVUMOBILE@GMAIL.COM
  • ĐC: Tầng 2-5, Số 173 Đình thôn, Mỹ đình, Từ liêm, Hà Nội
  • Vivumobile.com
   

  Chào mừng bạn đến với Diễn đàn XDA Việt Nam

  Đăng ký tham gia diễn đàn ngay hôm nay để trải nghiệm đầy đủ các tính năng. Hoàn toàn miễn phí !

  Đang tải...
 2. LinhPhi

  LinhPhi 0974.919.281

  LinhPhi
  Chia buồn cùng bác. Ruts kinh nghiệm lần sau bác ạ
   
 3. strengnvm

  strengnvm Thành Viên Chính Thức

  strengnvm
  số bạn cũng ham rẻ!! hàng đài loan như bạn nói rõ là hàng fake cho nên ko bao giờ có chất lượng cả