Xiaomi Redmi 6 nhà vô địch về doanh thu trong năm 2018

Xiaomi Redmi 6 nhà vô địch về doanh thu trong năm 2018

tynatran2000 28/2/19 0
 1. tynatran2000

  tynatran2000 Thành Viên Dự Bị

  Bất kể tầng lớp thị trường có liên quan gì, các thiết bị của Xiaomi thường gây ấn tượng ấn tượng với tỷ lệ đầu tư và doanh thu kiếm được. Redmi 6 Pro và bản nâng cấp Note 6 Pro đã minh chứng cho quy tắc bất thành văn này
  Redmi 6 Pro có sẵn trong hai phiên bản, với bộ nhớ 32 GB và bộ nhớ công việc 3 GB và ở phiên bản mạnh hơn với bộ nhớ 64 GB và bộ nhớ làm việc 4GB. Mặc dù sự khác biệt về hiệu suất giữa hai phiên bản hiện không rõ ràng, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua phiên bản có bộ nhớ cao hơn vì hiệu suất mang lại nhanh hơn. OK, bạn có thể mở rộng bộ nhớ bằng thẻ nhớ microSD, nhưng bộ nhớ không thể được khuếch đại sau này.

  [​IMG]

  Mặc dù màn hình lớn hơn so với model cũ (5,99 inch), kích thước của vỏ tương tự nhau, bao gồm khối lượng (điện thoại mới 182 gram, điện thoại cũ 181 gram), nhưng thật tế thì màn hình có độ lớn hơn rất nhiều so với thân máy.
  Vì vậy, màn hình có các cạnh bên khá mỏng và có một notch hợp thời trang , bao gồm phần thẳng đứng ở phần trên của màn hình, với loa, đèn LED thông báo màu trắng và hai camera selfie - một chính 20 MP và phụ 2 MP , mang lại chế độ chân dung đẹp.

  [​IMG]

  Bản thân màn hình này dựa trên công nghệ IPS và liên quan đến lớp thiết bị, nó trông rất ấn tượng. Độ sáng tối đa là 480 cd / m 2 , với hiệu chỉnh màu tốt, nếu bạn chọn cấu hình hiển thị tiêu chuẩn. Tuy nhiên, cấu hình tương phản tự động được áp dụng mặc định với màu xanh hoặc lạnh. Trong mọi trường hợp, thì sự khác biệt giữa các phiên bản về hiệu suất khó có thể phân biệt.

  Lớp nhựa tổng hợp được sử dụng làm khung và mặt sau được làm bằng kim loại gia cố lực. Điều này với lớp vỏ silicon giúp bảo vệ thiết bị khỏi các cú sốc, cải thiện độ bám.

  Redmi 6 Pro là bản nâng cấp gia tăng lên model cũ. Màn hình và camera selfie được cải thiện , và các tính năng còn lại vẫn giữ nguyên. Vì hai điện thoại có giá gần như nhau, nên việc mua phiên bản mới hơn rất được khuyến khích. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng Xiaomi đã đưa ra các bản nâng cấp mới hơn người dùng cần cân nhắc khi chọn lựa.

  Xem thêm: Thay màn hình Xiaomi Redmi 6 Pro ở đâu giá bao nhiêu TPHCM?
   

  Chào mừng bạn đến với Diễn đàn XDA Việt Nam

  Đăng ký tham gia diễn đàn ngay hôm nay để trải nghiệm đầy đủ các tính năng. Hoàn toàn miễn phí !

  Đang tải...