Chia sẻ Youtube Premium APK Unlocked Android – Phát video cả khi tắt màn hình

Chia sẻ Youtube Premium APK Unlocked Android – Phát video cả khi tắt màn hình

nawasaky 27/9/18 0
 1. nawasaky

  nawasaky Thành Viên Chính Thức

  Bạn là người thích nghe nhạc trên Youtube, nhưng khó chịu khi cứ phải mở màn hình để nghe. Bạn thích xem phim trên Youtube nhưng lại bị quảng cáo làm phiền. Đừng lo, với Youtube Premium, bạn có thể yên tâm nghe nhạc ngay cả khi tắt màn hình, xem phim không bị quảng cáo làm phiền. Sở hữu ngay Youtube Premium APK – Trình phát video Youtube ngay cả khi tắt màn hình cho Android. Phiên bản Premium đã được unlocked với rất nhiều tiện ích vượt trội.

  YouTube-Premium.jpg

  Youtube Premium là gì

  Youtube Premium là dịch vụ không quảng cáo trả phí hoàn toàn mới của Google. Youtube Premium có giá là 11,99USD/1 tháng bao gồm rất nhiều tính năng vượt trội so với bản Yotube thông thường như: không chèn quảng cáo trong video, phát video ở chế độ nền (tức là nhạc sẽ tiếp tục phát nếu người dùng thu nhỏ ứng dụng để làm việc khác hoặc ngay cả khi tắt màn hình), truy cập phim cũng như các chương trình truyền hình thực tế.

  1.jpg

  Với Youtube Premium, trải nghiệm xem video trực tuyến của người dùng sẽ được thay đổi hoàn toàn. Người dùng sẽ không còn bị các quảng cáo khó chịu làm phiền trong khi xem phim hoặc các clip đặc sắc. Trong khi đó, Youtube Premium có thể tùy biến như 1 trình nghe nhạc mp3, thu nhỏ trong thanh tasbar, giúp người dùng thư giãn trong khi chơi game chẳng hạn. Quá tiện lợi.

  2.jpg

   

  Chào mừng bạn đến với Diễn đàn XDA Việt Nam

  Đăng ký tham gia diễn đàn ngay hôm nay để trải nghiệm đầy đủ các tính năng. Hoàn toàn miễn phí !

  Đang tải...