Điện thoại Smartphone

Chia sẻ [13/04/18] Chia sẻ 8 ứng dụng dành cho Android đang miễn phí và giảm giá trong thời gian ngắn

Công Đức13/4/18

 1. Công Đức

  Công Đức Thành Viên Chính Thức

  XDAVN.COM
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  12
  Tham gia ngày
  4/1/17

  Lượt xem: 97

  [​IMG]

  ◤ DANH SÁCH ỨNG DỤNG ĐANG ĐƯỢC MIỄN PHÍ HOẶC GIẢM GIÁ TRÊN GOOGLE PLAY ◢
  1. Remote for Samsung TV (54.000đ | Miễn phí): Có lẽ mình không cần giới thiệu nhiều về ứng dụng này. Về cơ bản thì app nayf sẽ giúp bạn biến chiếc smartphone của mình thành điều khiển cho Samsung TV.
  [​IMG]

  2. Aim Cannon (25.000đ | Miễn phí): Giống như tựa game Angry Bird, mục tiêu mà người chơi cần hướng đến trong Aim Cannon là điều khiển một khẩu pháo bắn trúng mục tiêu ở phía bên kia màn hình. Có rất nhiều yếu tố cần để ý tới như hướng bay của đạn, lực bắn, gió và góc.
  [​IMG]

  3. MasterGear - SMS/GG Emulator (113.000đ | 68.000đ): Ứng dụng giả lập các hệ máy chơi game cổ điển trên smartphone, cho phép người dùng thao tác một cách dễ dàng và thuận tiện nhất.
  [​IMG]

  4. Enamel Icons - Icon Pack (23.000đ | Miễn phí): Gói biểu tượng mang chủ đề thiên về màu tối và phong cách thiết kế hình vuông. Bên cạnh đó, điểm nhấn của các icon là những họa tiết nổi trên bề mặt phẳng.
  [​IMG]

  5. Ravic - Icon Pack (15.000đ | Miễn phí): Gói icon sở hữu thiết kế đẹp mắt với các họa tiết được làm nổi, đi kèm với kiểu biểu tượng hình tròn quen thuộc và có thể phù hợp với hầu hết người dùng.
  [​IMG]

  6. Color S8 - Icon Pack (23.000đ | Miễn phí): Gói icon cung cấp cho bạn hơn 2800+ biểu tượng ứng dụng theo phong cách thiết kế trên Galaxy S8, có thể tương thích với hầu hết các launcher phổ biến hiện nay như Nova, Action, Apex, Holo, LG Home, S Launcher v.v...
  [​IMG]

  7. Erom - Icon Pack (15.000đ | Miễn phí): Ứng dụng sở hữu thiết kế theo phong cách độc đáo, cách icon ứng dụng đều được làm nổi trên bề mặt thiết bị giúp cho người dùng dễ dàng nhận biết hơn.
  [​IMG]

  8. Sticks Legends-Stickman Ninja(Dreamsky) (6.000đ | Miễn phí): Sỡ hữu đồ họa đơn giản nhưng lại có gameplay cực kỳ hấp dẫn, Sticks Legends mang đến những trận đấu gây cấn. Bạn phải sử dụng kĩ năng cùng rất nhiều tuyệt chiêu để vượt qua muôn vàn kẻ thù trên đường đi.

  (đang cập nhật tiếp...)
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này

Share
Điện thoại Smartphone
Galaxy S8 Plus Xach Tay
Đang tải...