Chia sẻ 4 trang web kiếm tiền online chất lượng nhất

Thanh Ngọc 14/9/17 1
 1. Thanh Ngọc

  Thanh Ngọc Thành Viên Chính Thức

  1.Cash4fun

  [​IMG]  Link đăng ký tài khoản miễn phí : Đăng Ký Ngay

  Cash4fun là một trang wed chuyên về gõ capcha của Việt Nam thông qua hệ thống trang chủ raiblockscommunity với hình thức thanh toán qua card điện thoại hoặc qua ATM .Đặc biệt hình thức thanh toán tự động đối với card điện thoại, nghĩa là người làm có thể rút được card điện thoại hoặc card game ngay khi đủ mức tối thiểu thanh toán...Mức tối thiểu thanh toán là 10k đối với thanh toán card và 200k đối với thanh toán qua ATM

  Các tính năng ưu việt chỉ có ở cash4fun :
  => Thanh toán tự động đối với card điện thoại hoặc card game
  Như đã giới thiệu ở trên thì đối với hình thức thanh toán qua card điện thoại hoặc card game là hình thức thanh toán tự động
  [​IMG]


  => Tặng thưởng khi đạt được các mục tiêu hàng này
  Cash4fun có các mức tặng thưởng hằng ngày mỗi khi người làm gõ đủ số mã cho mỗi mức mục tiêu, tính năng này rất có lợi cho những người chăm chỉ làm việc, giúp tăng thêm doanh thu hằng ngày
  => Đua top tuần
  Cứ bắt đầu 1 tuần mới thì lại diễn ra một cuộc đua top làm việc trong tuần với giải thưởng cực hấp dẫn như sau :
  TOP 1: Nhận 300.000 đ
  TOP 2: Nhận 200.000 đ
  TOP 3: Nhận 100.000 đ
  Từ TOP 4 => TOP 10, chọn ra 1 người may mắn : Nhận 100.000 đ

  [​IMG]

  Đối với những người làm việc chăm chỉ thì điều này quá tuyệt vời để giúp tăng thêm thu nhập
  Đăng ký và đăng nhập sẽ có hướng dẫn cách làm việc trong trang chủ

  2. Happy money

  HappyMoney là game đầu tư tài chính đầu tiên được cấp phép hoạt động tại Việt Nam chính thống
  HappyMoney là một hiện tượng mới trong thị trường kiếm tiền online (MMO). Tất cả mọi người đều có thể tham gia đầu tư Ngoại hối, Vàng, Bitcoin như một doanh nhân thực thụ chỉ với số tiền nạp ban đầu là 20.000đ và chỉ với một vài thao tác tương tác. Bạn nghĩ sao với một số tiền chỉ bằng 1 cốc cafe của bạn nhưng lại vừa có thể đem lại lợi nhuận vừa là kênh giải trí cho bạn? Bạn chỉ cần dự đoán chỉ số lên hay xuống trong khoảng thời gian mà bạn chọn, lợi nhuận sẽ thông báo ngay lập tức và trả về tài khoản của bạn.
  Mọi giao dịch của bạn sẽ được chúng tôi bảo hiểm 100%. Rút tiền bất kì khi nào bạn muốn 24/7 với số tiền không giới hạn.

  Link đăng ký tài khoản miễn phí + Thưởng 50k vào tài khoản :Đăng ký ngay

  [​IMG]

  Với các hình thức nạp tiền vô tài khoản đa dạng như qua ATM, qua card điện thoại, qua thẻ tín dụng quốc tế, qua internet banking
  Và người chơi có thể rút tiền về ATM một cách nhanh chóng và dễ dàng
  Cách chơi rất đơn giản, chỉ là dự đoán chỉ số sẽ lên hay xuống. Dự đoán đúng bạn sẽ thắng.
  Các bước thực hiện rất dễ dàng như sau:

  • Chọn kênh bạn đặt: BTC (bitcoin) - Vàng - Dầu Thô (bạn sẽ thấy điểm chỉ số ở bên dưới từng kênh.)
  • Chọn khung thời gian mà bạn định đầu tư: 30s sẽ thu 80% lợi nhuận, tương tự 60s - 85%, 180s - 88%.
  • Việc duy nhất bạn cần làm là dự đoán trong khoảng khung thời gian đó, chỉ số sẽ lên hay xuống và chọn 1 trong 2 lệnh LÊN hoặc XUỐNG.
  • Sau khi chọn xong bạn tới khung trọn số tiền mà bạn định đầu tư.
  • Quyết định xong bạn chọn “Xác nhận”
  • Cửa sổ “Lệnh đặt đã thành công” hiện lên là bạn đã đặt lệnh xong.
  • Bạn sẽ thấy hệ thống Dự đoán: Thắng hoặc Thua ngay trên màn hình.
  [​IMG]

  • Vậy là bạn đã biến 1.000.000đ vốn của mình thành 1.800.000đ chỉ trong 30s rồi đấy.
  Ví dụ một lệnh đặt cụ thể nhé: Để luyện tập thời gian đầu, ta đặt một số tiền nho nhỏ cho vui: 50.000đ vào kênh Bitcoin, bạn dự đoán sẽ lên trong 30s. Bạn đặt lệnh lên, và ấn vào ô 50.000đ, sau đó xác nhận đặt. Bạn sẽ thấy đồng hồ bắt đầu đếm ngược, bên dưới sẽ có các chỉ số trực tiếp cho bạn theo dõi. Sau khoảng thời gian là 30s, nếu chỉ số cao hơn chỉ số lúc bạn bắt đầu xác nhận đặt tiền, bạn đã thắng. Số tiền lợi nhuận bạn thu về là 50.000đ x 80% = 40.000đ.

  Tài liệu giúp đọc được biểu đồ để tăng tỷ lệ thắng lên 90% Xem Ngay

  3. golden-farm
  golden-farm là 1 trang kiếm tiền online 1 cách thụ động của Nga.Tuy là trang nước ngoài nhưng lại cực kỳ dễ chơi, dễ hiểu và uy tín...Mọi người có thể dịch trang ra tiếng việt để dễ sử dụng hoặc ai giỏi tiếng anh thì có thể để tiếng anh và sử dụng luôn

  Link đăng ký tài khoản miễn phí : Đăng ký ngay

  [​IMG]

  Cách chơi của trang là bạn trở thành 1 chủ trang trại và là chủ nhân của những chú chim đẻ trứng vàng, Khi đăng ký tài khoản bạn sẽ được tặng 1 khoản tiền để mua vài chú chim sau đó những chú chim này sẽ tự động đẻ trứng hằng giờ bạn có thể để vài ngày vô thu hoạch 1 lần cũng được, khi có trứng rồi bạn sẽ bán trứng để lấy bạc, số bạc bán trứng được chia ra làm 2 phần : 70% tiền bán trứng để bạn mua sắm thêm những chú chim còn 30% còn lại sẽ được chuyển vô tài khoản để thanh toán,tại đây bạn có thể rút tiền về ViSa hoặc các tài khoản thanh toán quốc tế như payeer, webmoney...Ai không có thẻ visa thì có thể mua visa ảo từ các trang baokim hay ngân lượng một cách dễ dàng với giá từ 50k - 80k để có thể nhận tiền thanh toán dễ dàng.
  Bạn cũng có thể nạp thêm tiền để mua sắm thêm những chú chim chất lượng hơn.
  Có rất loại chim khác nhau, mỗi loại có giá trị và sản lượng trứng mỗi giờ khác nhau...Giá càng cao thì số lượng trứng thu được mỗi giờ càng lớn

  [​IMG]

  Hãy đăng ký tài khoản và nuôi chim ngay để tạo ra thu nhập thụ động cho mình ngay hôm nay.

  4 .Rút gọn link kiếm tiền

  Hiện nay có khá nhiều site rút gọn link kiếm tiền 2017 uy tín điển hình như 2 site đó là ouo.io và shink.in tuy nhiên 2 site này trả khá thấp chỉ được 1,5$/1k view. Ngoài ra nó không hỗ trợ người dùng trả qua ngân hàng mà chỉ có cổng thanh toán paypal và payzal. Với 123link.top thì lại hoàn toàn khác tỷ lệ rate cao hơn đặc biệt có hỗ trợ support bằng tiếng việt nữa, trả qua thẻ ngân hàng nhanh chóng tiện lợi, 1 sự lựa chọn khá tuyệt vời và lý tưởng cho người chơi. Đây là site rút gọn link kiếm tiền việt nam

  Link đăng ký tài khoản miễn phí : Đăng Ký Ngay


  Đầu tiên, bạn vào chữ đăng ký ngay để đăng ký tài khoản 123link.top cho mình trước đã nhé. Bạn chọn tiếng việt cho dễ dùng nhé.

  [​IMG]


  sau khi chuyển sang tiếng việt xong thì bạn chọn “Tài khoản”.

  [​IMG]


  1 màn hình đăng nhập hiển thị, có 4 cách để bạn tiến hành đăng ký tài khoản cho mình : dùng tài khoản facebook, google +, twitter, đăng ký thành viên mới. Tốt nhất nên “đăng ký thành viên mới” thường là ok nhất, dễ quản lý.

  [​IMG]


  Bạn điền đầy đủ thông tin vào bao gồm họ tên, tài khoản, pass, email

  [​IMG]


  Sau khi đăng ký xong vào email xác nhận nhé để hoàn tất việc đăng ký.

  [​IMG]


  Tạo link rút gọn 123link.top như thế nào
  Để tạo link rút gọn cực kỳ đơn giản bạn đăng nhập vào trang, sau đó click vàoNew Shorten Link dán link cần rút gọn vào chọn Shorten để hệ thống rút gọn. Ví dụ như hình dưới :

  [​IMG]

  Khi người dùng truy cập vào trang web của bạn, họ click vào link rút gọn đó và bạn có tiền khi họ tới được trang đích mà bạn đã rút gọn.

  Chọn tôi không phải người máy -> Click here to continue -> Get link (để tới trang đích)

  [​IMG]


  [​IMG]


  Ngoài ra để kiếm thêm tiền từ 123link.top bạn có thể tham khảo thêm hình thức tuyển người đăng ký qua link của bạn để hưởng hoa hồng : bạn có thể đi rao vặt giới thiệu và đưa link đăng ký của mình hoặc bạn có website thì bạn có thể đặt banner lên để có nhiều người đăng ký bạn sẽ có nhiều tiền.

  [​IMG]


  Thanh toán từ 123link.top như thế nào?
  Có 2 hình thức thanh toán chủ yếu mà 123link.top đang áp dụng đó là Paypal và Ngân hàng. Việt nam là 1 trong những quốc gia được 123link.top hỗ trợ rất nhiều, có support bằng tiếng việt thanh toán nhanh chóng.

  Bạn vào đây để điền đầy đủ thông tin cá nhân của mình

  [​IMG]


  Sau đó phần rút tiền, nếu chọn paypal thì điền email paypal của bạn vào, còn rút tiền bằng bank thì làm như dưới hình nhé.

  [​IMG]


  Khi tài khoản của bạn đạt đến số tiền tối thiểu của $25,00 hoặc nhiều hơn, bạn mới rút được. Các khoản thanh toán được gửi sau đó trong ngày không quá 4 ngày sau khi yêu cầu tài khoản PayPal của bạn.

  Trên đó là thông tin về site rút gọn link kiếm tiền 2017 với 123link.top, hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ kiếm được nhiều tiền từ site rút gọn link kiếm tiền uy tín nhất Việt nam này nhé.
   

  Welcome to Diễn đàn XDA Việt Nam

  Register to the forum today to experience the full range of features. All free !

  Đang tải...
 2. danmuzik

  danmuzik Thành Viên Dự Bị

  danmuzik
  còn trang nào gõ capta không nhỉ
   

Lg G6 Hàn Quốc

Lg G6 Hàn 99% - 64GB

Giá: 2.799.000 vnđ

Mua Ngay

Lg G7 Quốc Tế

LG G7 Quốc Tế - 64GB

Giá: 5.499.000 vnđ

Mua Ngay

Galaxy S8+

Galaxy S8+ - 64GB

Giá: 5.599.000 vnđ

Mua Ngay

Galaxy S8

Galaxy S8 - 64GB

Giá: 4.799.000 vnđ

Mua Ngay

Galaxy Note 8

Galaxy Note 8 - 64GB

Giá: 7.299.000 vnđ

Mua Ngay

Galaxy S9

Galaxy S9 - 64GB

Giá: 7.499.000 vnđ

Mua Ngay