Hướng dẫn Cẩm Nang Pokemon Go Cho Người Mới (P1) - Các Thao Tác Cơ Bản

Hướng dẫn Cẩm Nang Pokemon Go Cho Người Mới (P1) - Các Thao Tác Cơ Bản

trustnet 29/8/16 1
 1. trustnet

  trustnet Thành Viên Dự Bị

  Chắc hẳn các bạn thuộc thế hệ 8x, 9x ở Việt Nam đã quá quen thuộc với bộ phim hoạt hình Pokemon nổi tiếng thường được phát sóng vào buổi tối, xuyên suốt bộ phim là cuôc hành trình của nhân vật chính là cậu bé Satoshi và chú Pokemon điện nhỏ màu vàng Pikachu, cùng 2 người bạn đồng hành khác cùng chu du đi khắp nơi thu phục những loài pokemon mới lạ vừa chiến đấu với những đối thủ là những người huấn luyện pokemon khác và nhất là đội Tên Lửa…

  Dựa trên thành công của bộ phim cùng những tựa game pokemon trước đó, Nintendo và hãng Niantic Labs tiếp tục cho ra mắt game tương tác thực tế (AR) Pokemon Go dành cho thiết bị di động. Trò chơi này nhanh chóng trở thành "hiện tượng mạng" khi liên tục gây sốt trong từ lúc ra mắt đến nay.

  pokemon-go-935x526.jpg

  Vậy để gia nhập vào Pokemon Go, bạn cần biết những gì?

  Đầu tiên, bạn download Pokemon Go tùy vào hệ điều hành của di động của bạn.

  Cài đặt game Pokémon Go trên hệ điều hành iOS và Android, đối với Android, các bạn chỉ cần tìm kiếm từ khóa ‘ Pokémon Go ‘ trên CH Play, tiến hành cài đặt như các ứng dụng khác. Tương tự cho phiên bản dành cho thiết bị iOS, các bạn truy cập vào Apple Store và tìm tên game để cài đặt.

  Đăng nhập như thế nào? Có 2 cách để đăng nhập vào Pokémon Go. Cách đơn giản nhất là đăng nhập bằng tài khoản Google, cách thứ 2 là đăng ký một tài khoản Pokémon Trainer Club (PTC).

  Chơi Pokémon Go như thế nào?

  Trong Pokémon Go, bạn sẽ đóng vai trò là người huấn luyện (trainer). Bạn có thể đặt tên cho nhân vật của mình, có thể tùy biến nhân vật theo ý thích với màu da, màu tóc, quần áo và các phụ kiện.

  [​IMG]Bắt đầu hành trình thu phục Pokemon

  Bắt đầu hành trình bạn sẽ được chọn 1 trong 3 chú Pokémon cơ bản gồm Bulbasaur (ếch kì diệu), Charmander (khủng long lửa) và Squirtle (rùa kini) sẽ xuất hiện ngay từ đầu game. Người chơi chọn và bắt 1 trong 3 Pokémon này bằng cách di chuyển đến địa điểm của nó, kích hoạt camera rồi ném quả bóng Pokéball chính xác vào con pokemon trên màn hình điện thoại. Những Pokémon gần bạn nhất sẽ xuất hiện trên bản đồ (được thể hiện đúng với khu vực của bạn nhờ tính năng GPS trên điện thoại). Di chuyển đến địa điểm có Pokémon muốn bắt, nhấp vào con Pokémon tương ứng đang xuất hiện trên màn hình rồi dùng ngón tay lướt trên màn hình để ném quả bóng Pokéball trúng vào con Pokémon. Vậy là bạn đã bắt được Pokémon đầu tiên.

  [​IMG]

  Dính Pikachu rồi!!!

  Nếu muốn thay đổi tên cho Pokemon của bạn, bạn chỉ cần vào phần chọn Pokémon trong menu và đặt tên cho chúng.

  [​IMG]Tự đặt tên cho Pokemon của mình

  Khi bắt và thuần hóa thành công một chú Pokémon thì bạn sẽ được thêm điểm kinh nghiệm.

  Mục đích của Pokémon Go là đi, đi và đi. Trò chơi cũng có khả năng đưa ra các nhân vật Pokémon để bắt dựa trên thời gian thực, ví dụ nếu đi đến gần những nơi có nước thì sẽ ra Pokémon có thuộc tính nước, chơi vào ban đêm sẽ gặp những Pokémon có xu hướng hoạt động đêm như Clefairy hay Gastly.

  [​IMG]Pokemon, pokemon ở khắp nơi!!

  Ngoài ra, khi click vào Pokeball nằm cuối màn hình (bóng bắt Pokemon) sẽ xuất hiện giao diện như sau:

  [​IMG]

  Tại đây, bạn có thể vào Shop để mua vật phẩm đi săn Pokemon hoặc kiểm tra danh sách Pokemon vừa bắt được tại Pokemon, tra cứu Pokemon vừa bắt được trong bảng tổng Pokedex và vào Items để xem những vật phẩm được tặng, vừa mua được trong quá trình bắt Pokemon

  Còn chờ gì nữa, bạn có thể down ngay game Pokemon Go về và nhập vai liền thôi.
   

  Welcome to Diễn đàn XDA Việt Nam

  Register to the forum today to experience the full range of features. All free !

  Last edited by a moderator: 29/8/16
  Đang tải...
 2. viluan9xx

  viluan9xx Thành Viên Chính Thức

  viluan9xx
  có cách nào tải cho android 4.1 k thím
   

Lg G6 Hàn Quốc

Lg G6 Hàn 99% - 64GB

Giá: 2.799.000 vnđ

Mua Ngay

Lg G7 Quốc Tế

LG G7 Quốc Tế - 64GB

Giá: 5.499.000 vnđ

Mua Ngay

Galaxy S8+

Galaxy S8+ - 64GB

Giá: 5.599.000 vnđ

Mua Ngay

Galaxy S8

Galaxy S8 - 64GB

Giá: 4.799.000 vnđ

Mua Ngay

Galaxy Note 8

Galaxy Note 8 - 64GB

Giá: 7.299.000 vnđ

Mua Ngay

Galaxy S9

Galaxy S9 - 64GB

Giá: 7.499.000 vnđ

Mua Ngay