Chia sẻ Cyber Hunter - Hack đã được mở khóa

stevenlong 21/10/19 0
 1. stevenlong

  stevenlong Thành Viên Chính Thức

  Thư ngỏ gửi đến tất cả những kẻ lang thang

  Kính thưa giang hồ,

  Chào mừng bạn

  Chúng tôi là nhóm phát triển Cyber Hunter. Trước hết, xin vui lòng cho phép chúng tôi giới thiệu trò chơi của chúng tôi.

  [​IMG]

  Cyber Hunter là một trò chơi di động hộp cát cạnh tranh thế hệ tiếp theo. Nó chứa rất nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm sinh tồn, bắn súng, thám hiểm, kỹ năng và nhiều hơn nữa, thậm chí bao gồm cả parkour! Nói tóm lại, đó là một trải nghiệm chơi game hoàn toàn mới. Trò chơi kể câu chuyện về tương lai của chúng ta, sau khi công nghệ giao tiếp não-máy tính đã trở nên rất tiên tiến và nền văn minh của loài người đã trải qua một bước nhảy tiến hóa khác, trong đó, các sự kiện lớn đã bắt đầu mở ra. Công lý chống lại cái ác. Cái cũ chống lại cái mới. Và lực lượng của chủ nghĩa bảo thủ đụng độ với chủ nghĩa cấp tiến.

  Trong thế giới ảo này, tất cả các anh hùng và nữ anh hùng của chúng ta đã có được một siêu năng lực, thông qua sự trợ giúp của các droid lượng tử - khả năng biến năng lượng khối lượng tử thành bất kỳ thiết bị hỗ trợ chiến thuật nào họ cần. Từ Ngụy trang quang học đến Rào cản lượng tử, từ máy dò cảnh báo bạn về việc tiếp cận kẻ thù, đến một dụng cụ y tế chữa lành cho đồng đội; bất cứ điều gì và mọi thứ đều có thể được xây dựng, bởi bạn, và đó không phải là tất cả. Bạn có thể chọn bất kỳ kỹ năng nào bạn nghĩ sẽ giúp chiến lược của bạn nhiều nhất trong bất kỳ trận chiến nào.

  Chúng tôi thậm chí đã tạo ra một khái niệm chiến đấu dọc. Với các tính năng parkour bao gồm leo trèo, trượt và lăn, người chơi có thể trải nghiệm các trận chiến dọc trên nhiều địa hình khác nhau, bao gồm núi, đầm lầy và sa mạc. Trong trò chơi này, đấu trường tổ chức các trận đánh của bạn không chỉ là một bản đồ rộng lớn, bằng phẳng, mà là một thế giới nơi bạn có thể bay trên bầu trời và di chuyển dưới lòng đất. Chúng tôi cũng đã tạo ra một số điểm thăm dò rải rác trên khắp thế giới. Tại đây, bạn có thể khám phá những ngôi đền trên sa mạc với cơ hội tìm thấy E-Cores để mở khóa các kỹ năng và vũ khí mới. Giữa những ụ robot bị phá hủy, bạn cũng có thể tìm thấy găng tay làm tăng đáng kể tốc độ leo núi của bạn.

  Chúng tôi hy vọng rằng Cyber Hunter có thể mang đến cho bạn một cách mới để thưởng thức trò chơi và bạn sẽ thích tham gia vào các cuộc thi hộp cát mà nó cung cấp. Trò chơi vẫn còn chỗ để cải thiện, tuy nhiên, nếu bạn gặp phải tình trạng quá nóng, chậm, thỉnh thoảng khởi động lại hoặc cập nhật cho thiết bị của bạn trong trò chơi, chúng tôi muốn xin lỗi trước và hỏi ý kiến của bạn.

  Chúng tôi có thể trấn an bạn rằng phiên bản này không đại diện cho chất lượng cuối cùng của trò chơi, mà chỉ là sự khởi đầu của một thứ thậm chí còn thú vị hơn. Những đề xuất và ý kiến có giá trị của bạn sẽ là động lực cho sự cải tiến liên tục của Cyber Hunter, và sự nhiệt tình và đam mê của bạn sẽ là động lực đằng sau những nỗ lực không ngừng của chúng tôi.

  Nhận liên kết tải xuống ở đây:

  https://apkmodo.net/game/cyber-hunter-mod-apk-free-download/
   

  Welcome to Diễn đàn XDA Việt Nam

  Register to the forum today to experience the full range of features. All free !

  Đang tải...

Lg G6 Hàn Quốc

Lg G6 Hàn 99% - 64GB

Giá: 2.799.000 vnđ

Mua Ngay

Lg G7 Quốc Tế

LG G7 Quốc Tế - 64GB

Giá: 5.499.000 vnđ

Mua Ngay

Galaxy S8+

Galaxy S8+ - 64GB

Giá: 5.599.000 vnđ

Mua Ngay

Galaxy S8

Galaxy S8 - 64GB

Giá: 4.799.000 vnđ

Mua Ngay

Galaxy Note 8

Galaxy Note 8 - 64GB

Giá: 7.299.000 vnđ

Mua Ngay

Galaxy S9

Galaxy S9 - 64GB

Giá: 7.499.000 vnđ

Mua Ngay

Xuất Khẩu Lao Động