Dịch Vụ Dịch vụ tư vấn thiết kế xây dựng hồ bơi

Dịch Vụ Dịch vụ tư vấn thiết kế xây dựng hồ bơi

hohathanh 24/10/18 0
 1. hohathanh

  hohathanh Thành Viên Dự Bị

  Các bạn đang có ý định xây dựng hồ bơi gia đình hay hồ bơi kinh doanh nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu và chi phí hết bao nhiêu thì các bạn hãy đến với công ty xây dựng hồ bơi gia thịnh pool để được các chuyên gia tư vấn thiết kế phù hợp với những yêu cầu của các bạn.

  Qua đó chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn bước hoàn thiện hồ bơi bao gồm những gì để các bạn có thêm những thông tin cũng như kinh nghiệm khi xây một bể bơi cần những gì.

  1. Lên bản vẽ ,thiết kế hồ bơi

  Bất cứ một công trình nào cũng cần phải có một bản thiết kế để đảm bảo tính hiệu quả cũng như chất lượng công trình. Vì vậy đầu tư chi tiết cho bản vẽ thiết kế bể bơi là vô cùng quan trọng. Thông thường việc thiết kế sẽ do bên nhà thầu chịu trách nhiệm đảm bảo. Với giá thị trường chi phí cho bản vẽ thiết kế bể bơi hoàn chỉnh khoảng từ 150.000đ/m2 đến 200.000/m2. Nhưng đây chỉ là chi phí của bản báo giá khi các bạn thuê riêng lẻ công trình. Nếu như các bạn có thể tìm được vị thi công trọn gói. Thì chi phí thiết kế bể bơi sẽ được miễn phí 100% giúp cắt giảm chi phí xây dựng tối đa


  [​IMG]

  2. Tiến hành thi công phần cứng

  Gồm các công đoạn đào bể và đổ bê tông thành và đáy bể bơi: với công đoạn này chi phí trung bình được tính trong khoảng từ 2tr/m2 đến 3tr/m2. Thông thường trong bảo báo giá chi phí xây dựng bể bơi gia đình sẽ có khối lượng cụ thể để có thể kiểm tra chính xác khối lượng đã thi công.


  [​IMG]
  3. Hoàn thiện xây dựng hồ bơi

  Gồm công đoạn ốp lát bể bơi, quét sơn dọn dẹp vệ sinh trung tu hoàn chỉnh
  Nhắc đến thị trường gạch lát nền hồ bơi có rất nhiều loại cho các bạn lựa chọn. Tuy nhiên với kinh nghiệm gần 10 năm trong nghề lời khuyên dành cho các bạn đó chính là nên sử dụng gạch ốp lát mosaic. Với màu sắc bắt mắt cùng độ bền và sự phù hợp với bể bơi gia đình. Hơn nữa giá cả cũng vô cùng hợp lý khi giá của chúng chỉ trong khoảng 500.000đ/m2. Vậy nên nếu như đang phân vân sử dụng loại gạch ốp lát nào cho công trình bể bơi gia đình mình thì gạch mosaic là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

  4. Lắp đặt thiết bị cho hồ bơi

  Với mỗi loại thiết kế bể bơi gia đình với thể tích khác nhau thì chi phí cho thiết bị bể bơi hoàn toàn khác nhau. Với 1 bể bơi gia đình có diện tích khoảng từ 100m2–150m2 thì chi phí cho thiết bị bể bơi trong khoảng từ 80tr-100tr.


  [​IMG]
  Các bạn có thể tham khảo thêm bảng báo giá thiết bị hồ bơi tại đây để có thể biết công suất cũng như giá cả của sản phẩm cần thiết cho hồ bơi nhé
  Qua đó các bạn cũng biết được chi phí để xây dựng hồ bơi tại nhà giá bao nhiêu nhé. Với những thông tin chi tiết trên các bạn cũng biết được những mức giá phù hợp với túi tiền của mình.
   

  Chào mừng bạn đến với Diễn đàn XDA Việt Nam

  Đăng ký tham gia diễn đàn ngay hôm nay để trải nghiệm đầy đủ các tính năng. Hoàn toàn miễn phí !

  Đang tải...