Điện thoại Smartphone

Tin công nghệ Dịch vụ sửa máy tính quận 1 Tại Nhà

phamduan7/1/18

Rate this thread:
/5,
 1. phamduan

  phamduan Thành Viên Dự Bị

  XDAVN.COM
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  26/8/17

  Lượt xem: 21

  Dịch vụ sửa máy tính quận 1 Tại Nhà

  Giới thiệu về dịch vụ cài đặt phần mềm máy tính tại nhà Quận 1
  Bạn đang cần cài đặt phần mềm, cài đặt windows hay các ứng dụng học tập, làm việc cho máy tính - laptop của mình nhưng thời gian quá hạn hẹp không cho phép bạn mang ra ngoài sửa chữa?Đây là lúc bạn cần nhờ đến dịch vụ cài đặt phần mềm máy tính tại nhà Quận 3 củasuamaytinhcom. Đến với chúng tôi là đến với sự tiện lợi, nhanh chóng, công việc của bạn sẽ không còn bị trì hoãn lâu hơn nữa. Chỉ với một cuộc điện thoại, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ trả lời tất cả các thắc mắc, câu hỏi của bạn cũng như đưa ra báo giá chính xác nhất. Sau đó, các kỹ thuật viên sẽ nhanh chóng đi đến địa chỉ được giao để giải quyết vấn đề cho bạn.Các dịch vụ cài đặt phần mềm chúng tôi cung cấp:

  • Cài đặt windows XP, windows 7, windows 8 cho máy tính - laptop của khách hàng ngay tại nhà 32 bít và 64 bít tùy thuộc vào cấu hình máy.

  • Cài đặt nhanh chóng các phần mềm, ứng dụng cho ngành văn phòng, ngành thiết kế đồ họa, ngành xây dựng, vẽ kỹ thuật, phần mềm học tiếng anh, phần mềm kế toán hay cho giáo dục và đa dạng các ngành nghề khác.

   Sửa chữa mainboard máy tính, sửa chữa mainboard chuyên nghiệp cho các dòng laptop.

  • Diệt virus trong phần mềm máy tính cũng như cài đặt phần mềm diệt virus tận gốc, cập nhật virus.

  • Kiểm tra và sửa chữa phần mềm của máy khi bị treo, lỗi, khởi động lại hoặc máy vận hành chậm, v.v..

  • Sửa chữa lỗi không lên nguồn của máy tính nhanh chóng.

  • Phục hồi dữ liệu cho máy của khách nếu khách nhỡ tay xóa nhầm hoặc bị virus ăn, format hoặc lỗi ở cứng.

  • Khắc phục ngay lỗi không kết nối được internet, wifi hoặc đã kết nối nhưng lại không truy cập được.


  Đặc biệt: Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật, cài đặt phần mềm Online qua Teamviewer.

  Để được hỗ trợ kỹ thuật, sửa chữa cài đặt phần mềm máy tính từ xa (online), quý khách vui lòng làm theo hướng dẫn bên dưới để được sửa chửa máy tính trực tuyến mà không cần phải mang máy tính ra ngoài.
  • Tải ứng dụng Anydesk tại đây: Tải xuống
  • Gọi cho số HOTLINE và đọc cho chúng tôi ID của Anydesk.
  Các dịch vụ khác:

  1. Sửa máy tính tại nhà TpHCM

  Để tránh tình trạng phải mang laptop ra ngoài và đến nơi sửa chữa, điều này có thể mang đến một số vấn đề như: bị đánh cắp hay chúng quá nặng nề, chúng tôi sẽ có dịch vụ giải quyết vấn đề đó cho các bạn đó là dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà.

  Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

  Các bạn có thể dễ dàng nhận ra nhân viên của công ty chúng tôi: Nhân viên được mặc đồng phục của công ty, đeo bảng tên có đóng dấu mộc của công ty. Ngoài ra, khi sửa chữa xong, quý khách hàng thanh toán sẽ được đưa hóa đơn của công ty kèm phiếu bảo hành sản phẩm. Các bạn nên giữ lại hóa đơn của công ty để có thể thuận tiện cho việc bảo hành sản phẩm.

  Đồng thời, ngoài sửa chữa máy tính tại khu vực quận 1, chúng tôi còn có các dịch vụ sửa chữa tận nơi tại tất cả các quận khác trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh.
   
  Tags:

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này

Share
Điện thoại Smartphone
Galaxy S8 Plus Xach Tay
Đang tải...