Hướng dẫn làm mát giảm nhiệt pin iPhone 6s nhanh chóng

Hướng dẫn làm mát giảm nhiệt pin iPhone 6s nhanh chóng

tynatran2000 7/3/19 0
 1. tynatran2000

  tynatran2000 Thành Viên Dự Bị

  Nóng máy 90% là do pin quá tải nhiệt gây ra và cũng là nguyên nhân của hàng loạt các vụ nổ iPhone 6s tại Hà Lan và nhiều quốc gia trên thế giới. Chính Apple cũng đã xác nhận và khuyên người dùng tránh để nhiệt độ trong pin quá cao.

  Theo như những chia sẽ của kỹ thuật viên Thành Nhứt tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h tình trạng nhiệt là do các hoạt động tích cực của các hạt nguyên tử trong pin do yếu tố bên ngoài tác động. Bản thân các hạt này không tự nóng lên và cũng không tự hoạt động tích cực.

  Hệ quả kéo theo của việc vận động quá tích cực của các hạt này sẽ sinh ra nhiệt làm pin nóng và phá vỡ các cấu trúc trong pin. Giải pháp khắc phục thủ công là điều tiết các cách sử dụng và quy trình sạc xã hay điều chỉnh các chi tiết trong cài đặt hoặc thay pin iPhone 6s mới.

  [​IMG]

  Tuy nhiên người dùng cần bình tĩnh thực hiện cả 3 cách giảm và hạ nhiệt pin iPhone bên dưới trước khi đi đến lựa chọn thay pin mới.

  Cách 1: Bật chế độ chạy trên máy bay.

  Khi đi và di chuyển trong khu vực có sóng nhà mạng chập chờn, thì pins ẽ được hút năng lượng gấp đôi để tăng cường tầm sóng ngắn nhằm tìm kiếm nhà mạng, đồng thời sẽ khiến các nguyên tử có trong pin sinh nhiệt nhiều hơn.

  Cách 2: xóa hoặc không sử dụng ứng dụng trò chơi.

  [​IMG]

  Các trò chơi như PUBG hay nhiều ứng dụng đòi hỏi GPU cao sẽ khiến cho pin hoạt động quá mức làm cho pin sinh ra nhiệt liên tục để cung cấp cho GPU.

  Cách 3: Hãy chắc chắn không dùng ốp lưng khi sạc.

  Tiến trình sạc pin bản thân nó đã sinh nhiệt do điện năng cộng hưởng với nhiệt nguyên tử trong pin sẽ sinh nhiệt nội sinh thông qua nắp lưng sẽ phân tán ra ngoài. Nhưng nếu có ốp lưng lượng nhiệt sẽ ứ đọng lại trong máy làm gia tăng nhiệt độ cao.

  Hãy vận dụng 3 cách này thật linh hoạt để pin mau chóng hạ nhiệt và không cần phải thay pin hay không gặp phải các tình trạng hỏng đáng buồn. Tuy nhiên 1 cuộc hẹn với dịch vụ thay pin iPhone 6s chính hãng tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h tại địa chỉ 1114 đường 3 tháng 2 sẽ được các kỹ thuật viên hỗ trợ bảo vệ và tư vấn chăm sóc giải quyết vấn đề nhanh chóng.

  Xem thêm: Thay pin iPhone 6s giá bao nhiêu tiền tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h
   

  Welcome to Diễn đàn XDA Việt Nam

  Register to the forum today to experience the full range of features. All free !

  Đang tải...

Lg G6 Hàn Quốc

Lg G6 Hàn 99% - 64GB

Giá: 2.799.000 vnđ

Mua Ngay

Lg G7 Quốc Tế

LG G7 Quốc Tế - 64GB

Giá: 5.499.000 vnđ

Mua Ngay

Galaxy S8+

Galaxy S8+ - 64GB

Giá: 5.599.000 vnđ

Mua Ngay

Galaxy S8

Galaxy S8 - 64GB

Giá: 4.799.000 vnđ

Mua Ngay

Galaxy Note 8

Galaxy Note 8 - 64GB

Giá: 7.299.000 vnđ

Mua Ngay

Galaxy S9

Galaxy S9 - 64GB

Giá: 7.499.000 vnđ

Mua Ngay

Tool Unlock Samsung