baoanhnguyen

Thành Viên Dự Bị, Nữ, 28

  1. Hiện tại không có tin nhắn trong hồ sơ của baoanhnguyen.
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Giới tính:
  Nữ
  Sinh nhật:
  12/1/92 (Tuổi: 28)
  Web:
  http://tubemateyoutubedownloaderapps.com/

  Tubemate free download for Android

  [​IMG]
  Tubemate free download for Android là ứng dụng xem video, nghe nhạc, tải video và phim đang nổi tiếng hiện nay với số lượng lớn người dùng trên toàn thế giới. Ứng dụng ra đời đã giúp người dùng có những trải nghiệm vô cùng tiện ích, nó hội tụ đầy đủ các tính năng giải trí và tiện ích mà không ứng dụng nào có thể làm được điều đó.


  Tubemate for Android download hỗ trợ nhiều loại màn hình với các độ phân giải khác nhau. Hơn nữa, nó cũng hỗ trợ chuyển đổi định dạng cho video, rất thuận tiện cho bạn sử dụng. Khi tải về, các video sẽ được nén bằng công nghệ cao, nên bạn sẽ tải video về với tốc độ nhanh nhất. Đặc biệt, ứng dụng này tương thích với hầu hết các trang web video lớn trên thế giới, nên bạn có thể dễ dàng tải về các bộ phim và video yêu thích từ Youtube, Vimeo, Naver, Facebook, …
  [​IMG]

  Tubemate for Android free app có chế độ tải nhanh, bạn có thể chọn nhiều kết nối cho một download. Điều này sẽ tăng tốc độ tải về, giúp bạn tải video với tốc độ nhanh nhất. Ngoài ra, bạn cũng không tốn nhiều thời gian tải video về điện thoại của mình với tính năng tải nhiều video một lúc. Tính năng này cho phép bạn có thể tải nhiều video, bộ phim trong cùng một thời gian mà không phải chờ đợi tải từng video. Đặc biệt, trong khi bạn tải video về điện thoại, bạn cũng có thể nghe nhạc, xem phim hay chơi trò chơi mà không làm gián đoạn đến quá trình tải về.


  Mỗi video đều có nhiều độ phân giải khác nhau, Tubemate for Android free download app cho phép bạn lựa chọn các độ phân giải khác nhau phù hợp với màn hình điện thoại của bạn từ 240p đến 1080p, với những máy có cấu hình cao, bạn có thể tải về video Full HD để xem video với độ sắc nét cao. Phần mềm cũng có nhiều định dạng cho bạn chọn lựa. Đặc biệt nó còn hỗ trợ chuyển định dạng video sang định dạng Mp3. Điều này nghĩa là bạn cũng có thể tải nhạc về điện thoại với định dạng Mp3.


  Ngoài ra, Ứng dụng còn cho phép bạn chia sẻ những video hay lên các mạng xã hội như Facebook, Twitter một cách nhanh chóng và đơn giản, hoặc đánh dấu những video mà bạn chưa kịp xem. Và nó cũng có khả năng tự phục hồi tải video về điện thoại khi việc tải bị mất kết nối mạng hay gián đoạn. Ngoài ra nó còn nhiều tính năng tuyệt vời khác.

Lg G6 Hàn Quốc

Lg G6 Hàn 99% - 64GB

Giá: 2.799.000 vnđ

Mua Ngay

Lg G7 Quốc Tế

LG G7 Quốc Tế - 64GB

Giá: 5.499.000 vnđ

Mua Ngay

Galaxy S8+

Galaxy S8+ - 64GB

Giá: 5.599.000 vnđ

Mua Ngay

Galaxy S8

Galaxy S8 - 64GB

Giá: 4.799.000 vnđ

Mua Ngay

Galaxy Note 8

Galaxy Note 8 - 64GB

Giá: 7.299.000 vnđ

Mua Ngay

Galaxy S9

Galaxy S9 - 64GB

Giá: 7.499.000 vnđ

Mua Ngay

Xuất Khẩu Lao Động