nhomkinhthanhphat

Thành Viên Dự Bị, 36, đến từ Thành Phố Hồ Chí Minh

  1. Hiện tại không có tin nhắn trong hồ sơ của nhomkinhthanhphat.
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Sinh nhật:
  1/2/84 (Tuổi: 36)
  Web:
  https://www.nhomkinhthanhphat.xyz/
  Nơi ở:
  Thành Phố Hồ Chí Minh
  Nghề nghiệp:
  Cửa Hàng Nhôm Kính Thành Phát
  Cửa hàng nhôm kính của Thành Phát cảm ơn quý khách đã ghé thăm trang tin của chúng tôi. Thành Phát chuyên Làm cửa kính cường lực, Làm vách nhôm kính, làm cửa nhôm kính, làm tủ bếp nhôm kính, tủ trưng bày sản phẩm nhôm kính quận Tân Phú. Với chi phí giá rẻ cạnh tranh, chất lượng tốt, sản phẩm đẹp, thi công nhanh gọn.

  Cửa hàng nhôm kính của Thành Phát nhận thi công nhôm kính và cung cấp phụ kiện, vật tư nhôm kính.

  LÀM CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC

  Cửa kính bản lền sàn được làm chủ đạo từ kính và phụ kiện cửa kính như: Bản lề, kẹp kính, khoá cửa, tay nắm, nẹp silicon… Ưu điểm của cửa kính chính là sự sang trọng của nó, cách âm, cách nhiệt, ngăn bụi bẩn và trong suốt nên thường dùng cho Văn Phòng, cửa hàng, Showroom… Giá cửa kính cường lực chúng tôi đang áp dụng căn bản theo giá thị trường mời bạn tham khảo hình ảnh và báo giá như sau:

  ==>> Báo giá làm cửa kính cường lực

  LÀM VÁCH NHÔM KÍNH:

  Vách nhôm kính được làm từ hai vật liệu chính là Nhôm thanh, nhôm lá và Kính, được người ta sử dụng nhiều nhờ các đặc tính sau: Đẹp, sáng hoặc vân gỗ, thi công nhanh, vận chuyển dễ, đặt biệt là có trọng lượng nhẹ, không cần phải sơn hay tô nên trong quá trình thi công ít bụi bẩn. Rất nhiều công ty, nhà xưởng, văn phòng đều dùng vách nhôm kính để ngăn phòng, các hộ gia đình cũng sử dụng tất nhiều đặc biệt là làm vách ngăn hơi máy lạnh. Thành Phát rất hân hạnh nhận thi công Làm vách nhôm kính cho quý khách. Mời bạn tham khảo một số hình và đơn giá ở đây:

  ==>> Báo giá Làm vách nhôm kính

  LÀM CỬA NHÔM KÍNH:

  Cửa nhôm kính dùng trong lĩnh vực văn phòng hay gia đình, nhà xưởng hay bất cứ ở đâu đều được sử dụng rộng rãi, được người dùng chọn bởi các đặc tính sau: Rất đẹp, êm, sáng hoặc có màu gỗ, màu bạc, màu trắng sửa, nên khá sang, nhẹ, thi công nhanh, giá thành ở mức trung bình. Thành Phát nhận làm cửa đi nhôm kính, cửa sổ nhôm kính. Mời bạn tham khảo bảng giá nhôm kính chúng tôi như sau:

  ==>> Báo giá làm cửa nhôm kính

  LÀM TỦ BẾP NHÔM KÍNH

  Cửa hàng nhôm kính Thành Phát nhận thiết kế thi công các loại tủ bằng nhôm kính cho quý khách: Tủ Bếp Tân Phú, Tủ Trưng Bày Sản Phẩm Nhôm Kính, Tủ Kính…

  ==> Báo giá làm tủ bếp nhôm kính

  THÔNG TIN VỀ CHÚNG TÔI:
  CỬA HÀNG NHÔM KÍNH THÀNH PHÁT

Lg G6 Hàn Quốc

Lg G6 Hàn 99% - 64GB

Giá: 2.799.000 vnđ

Mua Ngay

Lg G7 Quốc Tế

LG G7 Quốc Tế - 64GB

Giá: 5.499.000 vnđ

Mua Ngay

Galaxy S8+

Galaxy S8+ - 64GB

Giá: 5.599.000 vnđ

Mua Ngay

Galaxy S8

Galaxy S8 - 64GB

Giá: 4.799.000 vnđ

Mua Ngay

Galaxy Note 8

Galaxy Note 8 - 64GB

Giá: 7.299.000 vnđ

Mua Ngay

Galaxy S9

Galaxy S9 - 64GB

Giá: 7.499.000 vnđ

Mua Ngay

Tool Unlock Samsung