Chia sẻ Mẹo và thủ thuật LG G6: Mở khóa các tính năng ẩn

Chia sẻ Mẹo và thủ thuật LG G6: Mở khóa các tính năng ẩn

crushonyou 10/1/19 0
 1. crushonyou

  crushonyou Thành Viên Chính Thức

  Đã một vài năm kể từ khi điện thoại thông minh hàng đầu của LG thực sự gây chú ý - LG G6. Bên cạnh đó, là sự quay trở lại để hình thành hay một chiếc điện thoại thông minh đó là sẵn sàng để cạnh tranh cùng những cái tên như của Samsung Galaxy S8 và iPhone 7.

  LG G6 đánh bại S8 về màn hình

  Sau khi đánh bại S8, cú đấm của LG G6 đã tích hợp mặt kính tỷ lệ 18: 9 mới tuyệt đẹp, trải dài tuyệt đẹp trên mẫu 5,7 inch của sản phẩm cầm tay. Màn hình QHD + gần cạnh này cũng chỉ là phần nổi của tảng băng giàu chức năng của Smartphone.

  1. Sắp xếp lại các phím mềm của bạn
  [​IMG]

  Mọi người tất cả thích cầm điện thoại của chính mình theo nhiều cách khác nhau, tạo dù đó là bằng cách thanh toán giá chương trình chính tạo camera qua trình phát nhạc hay ưu tiên các thư mục trên sự lộn xộn màn hình chính quá mức. Bên cạnh đó, một trong những điểm khác biệt chính giữa người tiêu dùng hoặc người sử dụng là cách mọi người thích các phím mềm được đặt ra.

  so với mọi người thích nút quay lại ở bên trái hay tab lõm tại bên phải, sẽ có một người khác thay vào đó là những thứ khác. Cùng LG G6, bạn có khả năng có mọi thứ theo cách bạn muốn, thậm chí bạn có thể tạo bố cục nút tùy chỉnh của riêng mình.

  Để điều chỉnh thiết lập nút home của riêng bạn, bạn cần hướng điện thoại của mình theo hướng Cài đặt> Hiển thị> Nút cảm ứng Home> kết hợp nút và tùy chỉnh đi.

  2. Chia bàn phím của bạn thành hai để gõ nhanh
  [​IMG]

  Kể từ khi Smartphone kính cảm ứng thay thế sản phẩm sử dụng tay bằng bàn phím QWERTY vật lý, trải nghiệm gõ trên thiết bị đã trở nên ít trực quan hơn, tốn thời gian hơn hay dễ bị lỗi chính tả hoặc lỗi.

  G6, bên cạnh đó, tạo phép bạn điều chỉnh bàn phím kỹ thuật số của chính mình để gõ nhanh hơn, hợp lý hơn.

  Một trong những cách bạn có khả năng đạt được điều này là chia đôi bàn phím. Nghĩa đen Được kích hoạt bằng cách chọn cog xây dựng trong chính bàn phím, khi được bật, khi gõ ngay chế độ ngang, nhéo bằng hai ngón tay sẽ chia bàn phím sản xuất hai, đặt một nửa phím ở phía bên trái màn hình cảm ứng và nửa còn lại ngay bên phải . Trả lời tin nhắn nhanh chóng là đi.

  3. Hãy vui vẻ với những nỗ lực hình ảnh của bạn
  [​IMG]

  cùng máy ảnh kép 13 MP ở mặt sau hay máy ảnh selfie 5 MP ở mặt trước, LG G6 không chính xác về các tùy chọn chụp hình. Ngoài khối lượng bộ lọc, hiệu ứng và chế độ chụp thông thường, có một chức năng độc đáo không thể không mang lại nụ cười thân thiện cùng hình ảnh - khả năng chụp hình chỉ bằng cách nói 'phô mai'.

  Trong ứng dụng máy ảnh, nhấn cog xây dựng sẽ đưa ra một loạt các tùy chọn tùy chỉnh. Ngay đây bạn sẽ có thể bật 'Màn trập phô mai'.

  Nó không những là Cheese Cheese mà còn có khả năng sử dụng như một trình kích hoạt camera dựa trên giọng hát. Bạn cũng có thể gầm gừ cùng Smile Smile, hay, ngẫu nhiên, 'Whiskey,, Kim Kim, và thậm chí là LG LG để chụp nhanh mà không cần nhấn nút.

  4. Xoay mình trong vòng tròn
  [​IMG]

  Nếu bạn là một trong số nhiều ứng dụng đã lấp đầy điện thoại của bạn cùng hàng trăm chương trình trải rộng rãi trên nửa tá kính cảm ứng chính, thì việc truy cập và từ kính cảm ứng bạn cần bật có thể là một trải nghiệm dài, khó khăn.

  Mặc dù vậy, có một cách để tăng tốc mọi thứ, thay vì mặt kính chính của bạn được thiết lập như một dòng cửa sổ tĩnh, bạn có khả năng buộc toàn bộ chúng lại cùng nhau và để bản thân quay lại từ đầu sau bảng điều khiển cuối cùng.

  tạo một vòng tròn liên tục của hoạt động vuốt kính cảm ứng chính, có khả năng bật tính năng tiết kiệm thời gian này bằng cách đi tới Cài đặt> Hiển thị> màn hình chính> Vòng lặp liên tục hoặc gạt công tắc bật tắt sang vị trí 'Bật'.

  5. Đánh thức điện thoại của bạn bằng một tiếng gõ
  [​IMG]

  Vuốt, pah, đó là lỗi thời như nhấn nút vật lý. Đã đến lúc đánh thức điện thoại thông minh của bạn theo cách hiện đại, bằng một tiếng gõ. Đó là địa chỉ có chức năng KnockOn của G6, cho phép bạn đánh thức màn hình của thiết bị sử dụng tay bằng cách chạm nhanh vào điện thoại.

  Xem thêm: Thay màn hình LG G6 chính hãng ở đâu, giá bao nhiêu tại TPHCM?
   

  Welcome to Diễn đàn XDA Việt Nam

  Register to the forum today to experience the full range of features. All free !

  Đang tải...

Lg G6 Hàn Quốc

Lg G6 Hàn 99% - 64GB

Giá: 2.799.000 vnđ

Mua Ngay

Lg G7 Quốc Tế

LG G7 Quốc Tế - 64GB

Giá: 5.499.000 vnđ

Mua Ngay

Galaxy S8+

Galaxy S8+ - 64GB

Giá: 5.599.000 vnđ

Mua Ngay

Galaxy S8

Galaxy S8 - 64GB

Giá: 4.799.000 vnđ

Mua Ngay

Galaxy Note 8

Galaxy Note 8 - 64GB

Giá: 7.299.000 vnđ

Mua Ngay

Galaxy S9

Galaxy S9 - 64GB

Giá: 7.499.000 vnđ

Mua Ngay

Tool Unlock Samsung