Nhận xét về trò chơi Crazy Dino Park Mod Apk v1.60 (Không giới hạn tiền / xu)

Nhận xét về trò chơi Crazy Dino Park Mod Apk v1.60 (Không giới hạn tiền / xu)

stevenlong 24/10/19 0
 1. stevenlong

  stevenlong Thành Viên Chính Thức

  Nếu bạn là một nhà khảo cổ học đầy khao khát yêu thích khủng long, hãy thử trò chơi Crazy Dinosaur Park. Tìm kiếm cao và thấp cho xương khủng long cổ đại, khai quật chúng và hiển thị các mẫu vật ngoạn mục trong công viên giải trí của riêng bạn.

  [​IMG]

  Trong cuộc phiêu lưu thú vị này, nhiệm vụ của bạn sẽ là khám phá trái đất và khai quật xương bị mất để xây dựng lại bộ xương của những loài quý hiếm này từng đi lang thang trên trái đất. Trong Crazy Dino Park, nguồn thu nhập chính của bạn là từ vé phòng vé, vì vậy bạn càng có nhiều khủng long - và họ càng giảm nhiều tiền - bạn càng kiếm được nhiều lợi nhuận!

  Để bắt đầu tìm xương khủng long, chỉ cần lấy dụng cụ của bạn, nhảy lên xe của bạn và bắt đầu khám phá! Khi bạn đã tìm thấy một khu vực với các loại đá và trầm tích khác nhau có thể chứa xương khủng long, hãy chọn những tảng đá để khám phá những gì chúng đang ẩn giấu để tìm thấy hài cốt của xương khủng long, sau này bạn có thể ghép lại thành bộ xương. Đôi khi, tùy thuộc vào loài, bạn sẽ phải tìm kiếm mọi ngóc ngách để tìm toàn bộ bộ xương. Khi bạn đã hoàn thành một bộ xương, hãy hiển thị nó trong công viên giải trí của bạn. Sau đó, chỉ cần ngồi lại và chờ đợi mọi người đến và mua vé để xem khủng long ngoạn mục của bạn!

  Nhưng bạn sẽ phải làm nhiều hơn là chỉ đào và thu thập xương, bạn cũng sẽ phải tiếp tục cải thiện công viên giải trí của mình để cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể cho khách hàng của bạn. Quản lý cẩn thận tài nguyên của bạn, nâng cấp công viên của bạn và xây dựng công viên khủng long tốt nhất thế giới trong trò chơi vui nhộn Crazy Dinosaur Park.
   

  Welcome to Diễn đàn XDA Việt Nam

  Register to the forum today to experience the full range of features. All free !

  Đang tải...

Lg G6 Hàn Quốc

Lg G6 Hàn 99% - 64GB

Giá: 2.799.000 vnđ

Mua Ngay

Lg G7 Quốc Tế

LG G7 Quốc Tế - 64GB

Giá: 5.499.000 vnđ

Mua Ngay

Galaxy S8+

Galaxy S8+ - 64GB

Giá: 5.599.000 vnđ

Mua Ngay

Galaxy S8

Galaxy S8 - 64GB

Giá: 4.799.000 vnđ

Mua Ngay

Galaxy Note 8

Galaxy Note 8 - 64GB

Giá: 7.299.000 vnđ

Mua Ngay

Galaxy S9

Galaxy S9 - 64GB

Giá: 7.499.000 vnđ

Mua Ngay

Xuất Khẩu Lao Động