Chia sẻ Nova Launcher Prime APK v6.0 Full Unlocked Cho Android

nawasaky 14/10/18 1
 1. nawasaky

  nawasaky Thành Viên Chính Thức

  Bạn nhàm chán với những hình nền cũ kỹ trên điện thoại, bạn muốn những hiệu ứng chuyển cảnh đẹp mắt, những widget thông minh. Thay vì sử dụng launcher mặc định, hãy cài những launcher mới để biến chiếc smartphone của bạn sinh động hơn. Ngoài Go Launcher quá nổi tiếng rồi, hôm nay mình xin giới thiệu tới các bạn Nova Launcher Prime cho Android.

  Nova Launcher Prime – Launcher hiện đại nhất dành cho Android hiện nay. Phiên bản Premium trên Google Play có giá bán 100.000đ đã được unlocked cài đặt hoàn toàn miễn phí.

  Nova Launcher Prime APK v6.0 Full Unlocked

  0.jpg

  Nova Launcher Prime là gì ?

  Nova Launcher Prime là lancher bóng bẩy và hiện đại bậc nhất hiện nay dành cho Android. Ứng dụng cho phép thay đổi màn hình chủ, quản lý ứng dụng cực kỳ thông minh cùng vô số tiện ích đi kèm. Mặc dù có giá bán không hề rẻ (100.000đ) tuy nhiên Nova Launcher Prime luôn nằm trong top những ứng dụng trả phí được tải về nhiều nhất, xứng đáng được Google Play gợi ý hàng đầu cho người dùng.

  1.jpg

  Với Nova Launcher Prime, điện thoại của bạn sẽ được khoác 1 chiếc áo mới bóng bẩy, đẹp đẽ, không còn nhàm chán, cũ kỹ như trước. Ứng dụng được thiết kế theo giao diện phẳng, đơn giản nhưng tinh tế, dung lượng cực kỳ nhỏ gọn, nhưng hỗ trợ đầy đủ các hiệu ứng cử chỉ vuốt, chạm, chuyển cảnh mượt mà, bắt mắt. Đặc biệt ứng dụng có gói hỗ trợ Tiếng Việt, thoải mái cho các bạn tùy biến. Rất tuyệt vời phải không

  2.jpg

  Có gì trong Nova Launcher Prime ?

  • Mở khóa tất cả các hiệu ứng chuyển cảnh bao gồm 2D và 3D
  • Fix bugs, tăng tốc tối đa hiệu suất ứng dụng
  • Ẩn ứng dụng – Giữ ngăn ứng dụng trong sạch bằng cách ẩn các ứng dụng không bao giờ được sử dụng
  • Số lượng chưa đọc – Không bao giờ bỏ lỡ một tin nhắn. Huy hiệu đếm chưa đọc cho Hangouts, SMS, Gmail và hơn thế nữa bằng cách sử dụng plugin TeslaUnread
  • Cử chỉ – Vuốt, chụm, nhấn đúp và hơn thế nữa trên màn hình chính để mở các ứng dụng yêu thích của bạn
  345.jpg

   

  Welcome to Diễn đàn XDA Việt Nam

  Register to the forum today to experience the full range of features. All free !

  Đang tải...
 2. perrysuggs

  perrysuggs Thành Viên Dự Bị

  perrysuggs
  Thực sự Nova Launcher Prime là 1 launcher hay, thông minh, nhiều tùy chỉnh tiện ích và mượt mà, đẹp nhất mà tôi từng sử dụng qua trên các đời máy Android. Tuy nhiên tôi vẫn chưa hài lòng vì lý do tính năng Khóa màn hình mặc định của máy chưa tương thích với Android 6.0 trở lên vì khi khóa màn hình sẽ không thể mở được bằng vân tay như khi bấm nút nguồn để khóa. Mọi thứ còn lại thì quá hoàn hảo.
   

Lg G6 Hàn Quốc

Lg G6 Hàn 99% - 64GB

Giá: 2.799.000 vnđ

Mua Ngay

Lg G7 Quốc Tế

LG G7 Quốc Tế - 64GB

Giá: 5.499.000 vnđ

Mua Ngay

Galaxy S8+

Galaxy S8+ - 64GB

Giá: 5.599.000 vnđ

Mua Ngay

Galaxy S8

Galaxy S8 - 64GB

Giá: 4.799.000 vnđ

Mua Ngay

Galaxy Note 8

Galaxy Note 8 - 64GB

Giá: 7.299.000 vnđ

Mua Ngay

Galaxy S9

Galaxy S9 - 64GB

Giá: 7.499.000 vnđ

Mua Ngay

Tool Unlock Samsung