Chia sẻ Nếu quý vị sở hữu iPhone 7, quý vị tuyệt đối không nên mua sắm iPhone 8

Chia sẻ Nếu quý vị sở hữu iPhone 7, quý vị tuyệt đối không nên mua sắm iPhone 8

24hstorevn 21/1/19 0
 1. 24hstorevn

  24hstorevn Thành Viên Dự Bị

  Các bạn có rất nhiều tùy chọn, bắt đầu với iPhone SE (350 đô la) và sẽ tiếp cận với iPhone X siêu mạnh (1.000 đô la). Tôi sẽ không fake vờ rằng tôi có khả năng cho quý vị biết chính xác mobile nào phù hợp với bạn, nhưng tôi sẽ nói với bạn điều này: Nếu các bạn đã có iPhone 7, quý vị tuyệt đối không nên mua iPhone 8.

  Vấn đề bắt nguồn từ chính xác những gì bạn nhận được khi mua iPhone 8. Mobile thực tế giống hệt iPhone 7 từ năm ngoái, với một vài update. Họ chắc chắn sẽ cung cấp cho các bạn hiệu suất tốt hơn, nhưng có lẽ không đáng mức giá hàng trăm đô la mà họ sẽ trả cho quý vị.

  " Hiện tại 24hstore đang bán iphone 7 cũ với giá cực ưu đãi và nhiều quà hấp dẫn. Tại đây giá luôn được cập nhập từng giờ từng phút từng giây nên bạn cứ yên tâm về giá. Nếu bạn đang phân vân thì có thể liên hệ hotline: 1900.0351 hay số điện thoại 0985.242424 để được giải đáp mọi thắc mắc nhé"

  [​IMG]

  Xem thêm: iPhone 7 32gb cũ giá rẻ, giá bao nhiêu uy tín nhất tại TPHCM

  [​IMG]

  Hãy bắt đầu với bộ xử lý: iPhone 8 đi kèm với bộ xử lý bionic A11 mới, nhanh nhất mà Apple từng tạo ra. Đó là CPU sáu lõi, theo Apple, bao gồm hai lõi hiệu quả sử dụng năng lượng & bốn lõi hiệu suất cao. Apple công bố các lõi hiệu suất hoạt động nhanh hơn khoảng 25% so với lần lặp trước & các lõi hiệu suất cao hoạt động nhanh hơn khoảng 70% so sánh với thế hệ trước.

  Nhưng đây là vấn đề: Lần cuối cùng iPhone 7 của bạn thực sự bị lag hoặc không thể hoàn thành một tác vụ là do chip xử lý quá chậm ? Có lẽ điều đó chưa bao giờ xảy ra với các bạn vì iPhone 7 là một chiếc dế yêu có thể hoàn hảo có thể chạy Facebook, Instagram, Snapchat & các ứng dụng khác một cách dễ dàng. Quý vị cũng có thể đưa ra quan điểm về các máy ảnh hoàn toàn mới. Cả iPhone 8 & iPhone 8 Plus đều được tích hợp cảm biến tấm hình mới, theo lý thuyết, sẽ cho quý vị những ảnh đẹp hơn vào cuối ngày.

  [​IMG]

  Nhưng một lần nữa: Lần cuối cùng quý vị nhìn vào một hình ảnh được chụp trên iPhone 7 và tự nghĩ rằng nó không đủ tốt? Quý vị có đang treo ảnh của mình trong bảo tàng không, và nếu vậy, các bạn có nên chụp hình bằng thứ gì đó không phải là Smart Phone không?

  Cuối cùng, nó có hai bản update rất không đáng kể. Chắc chắn, bạn có chip xử lý mới lạ mắt & hệ thống máy ảnh tốt hơn, nhưng những thứ đó đơn giản là không đáng tầm giá khởi điểm 700 USD của iPhone 8. Chúng là những nâng cấp lặp đi lặp lại chắc chắn là những bổ sung đáng hoan nghênh cho hầu hết người dùng - nhưng không bán điểm nếu bạn cập nhật lại từ mô hình năm ngoái.

  Nếu quý vị có iPhone 7, cách tuyệt vời nhất của các bạn là bước lên iPhone X có tầm giá cực kỳ cao, hoặc đơn giản là đợi đến năm sau. Bây giờ tôi sẽ không giữ bất kỳ giao dịch mua máy mới nào vì tôi không thể biện minh cho mức giá điên rồ của iPhone X.
   

  Welcome to Diễn đàn XDA Việt Nam

  Register to the forum today to experience the full range of features. All free !

  Đang tải...

Lg G6 Hàn Quốc

Lg G6 Hàn 99% - 64GB

Giá: 2.799.000 vnđ

Mua Ngay

Lg G7 Quốc Tế

LG G7 Quốc Tế - 64GB

Giá: 5.499.000 vnđ

Mua Ngay

Galaxy S8+

Galaxy S8+ - 64GB

Giá: 5.599.000 vnđ

Mua Ngay

Galaxy S8

Galaxy S8 - 64GB

Giá: 4.799.000 vnđ

Mua Ngay

Galaxy Note 8

Galaxy Note 8 - 64GB

Giá: 7.299.000 vnđ

Mua Ngay

Galaxy S9

Galaxy S9 - 64GB

Giá: 7.499.000 vnđ

Mua Ngay

Tool Unlock Samsung