Pacific Rim - Game nhập vai cực kỳ hay cho android

PamelaGonzales 21/3/18 0
 1. PamelaGonzales

  PamelaGonzales Thành Viên Chính Thức  Lấy cảm hứng từ bộ phim điện ảnh nổi tiếng cùng tên của Warner Bros Pictures và Legendary Pictures do nhà làm phim nổi tiếng Guillermo del Toro viết kịch bản và đạo diễn.Pacific Rim được biết đến là tựa game nhập vai độc đáo trên android.

  [​IMG]

  SƠ lược và game : Kaiju là quái vật biển khổng lồ xuất hiện ở một kẽ nứt dưới đáy Thái Bình Dương mang đến ác mộng cho con người. Để đánh bại Kaiju, loài người buộc phải nghĩ ra một phương án là sáng tạo ra các Jaegers – Robot khổng lồ được điều khiển bằng con người.

  [​IMG]

  Trong Game Pacific Rim bạn sẽ vào vai các robot dùng làm vũ khí gọi là các Jaegers để chống lại các quái vật kỳ dị gọi là Kaiju. Bạn sẽ phải điều khiển những con Robot này và chiến đấu hết sức mình để bảo vệ trái đất khỏi diệt vong. Sau mỗi trận chiến bạn sẽ nhận được phần thưởng là PP$ dùng để nâng cấp vũ khí , mua thêm các Jaegers để chiến đấu với lũ quái vật ngày càng hung hãn hơn.

  [​IMG]

  Pacific Rim android là tựa game hành động mà bạn không nên bỏ qua trên thiết bị di động của mình. Game đem đến một cách nhìn mới về thể loại game nầy với chất lượng đồ họa được đầu tư rất công phu.

  [​IMG]

  Phần kĩ thuật và chi tiết nội dung cũng được chuẩn bị hoàn chỉnh và chất lượng hơn so với những tựa game cùng thể loại . Do vậy không có lý do gì mà game thủ chúng ta không thử trải nghiệm trò chơi với phiên bản di động ngay từ bây giờ.

  [​IMG]

  Hiện Pacific Rim được bán trên Google Play với giá ‎0,99 USD. Tuy nhiên bạn có thể tải full và hoàn toàn miễn phí tại đây.


  Hướng dẫn cài đặt game có data
  Bước 1: Tải file apk và file zip ở link trên về điện thoại.
  Bước 2: Cài đặt game từ file apk. Lưu ý là tốt nhất các bạn không nên mở game sau khi cài đặt.
  Bước 3: Các bạn dùng phần mềm quản lý file trên android như ED File Explorer các bạn có thể download tại đây và tìm đến file zip vừa tải về
  Bước 4: Click vào file và chọn giải nén. Khi giải nén bạn chọn "Chọn đường dẫn" và nhập "/sdcard/Android/obb" để giải nén vào thư mục obb
  Bước 5: khi giải nén xong mở game và chơi.

  Chúc bạn có những phút giây tuyệt vời với game !!!
   

  Welcome to Diễn đàn XDA Việt Nam

  Register to the forum today to experience the full range of features. All free !

  Đang tải...

Lg G6 Hàn Quốc

Lg G6 Hàn 99% - 64GB

Giá: 2.799.000 vnđ

Mua Ngay

Lg G7 Quốc Tế

LG G7 Quốc Tế - 64GB

Giá: 5.499.000 vnđ

Mua Ngay

Galaxy S8+

Galaxy S8+ - 64GB

Giá: 5.599.000 vnđ

Mua Ngay

Galaxy S8

Galaxy S8 - 64GB

Giá: 4.799.000 vnđ

Mua Ngay

Galaxy Note 8

Galaxy Note 8 - 64GB

Giá: 7.299.000 vnđ

Mua Ngay

Galaxy S9

Galaxy S9 - 64GB

Giá: 7.499.000 vnđ

Mua Ngay