Top 3 cách khắc phục màn hình iPhone 6 bị ám đen

Top 3 cách khắc phục màn hình iPhone 6 bị ám đen

24hcare 19/6/19 0
 1. 24hcare

  24hcare Thành Viên Dự Bị

  Bạn đang lo lắng về tình trạng màn hình iPhone 6 bị ám đen và chưa hề biết phải xử lý và khắc phục ra sao. Sau đây Bệnh Viện Điện Thoại 24h sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục nhanh chóng lỗi màn hình bị ám đen này.

  Nếu các cách khắc phục bên dưới không ổn thì cần phải nhanh chóng liên hệ và tìm ngay đến với dịch vụ thay màn hình iPhone 6 tại chamsocdidong.com của hệ thống 24h để được các chuyên viên tại trung tâm Bệnh Viện Điện Thoại 24h khắc phục hiệu quả.

  Vì sao màn hình iPhone 6 lại bị ám đen

  Nếu bạn đang tự hỏi điều gì đã xảy ra với điện thoại của mình về lý do tại sao bây giờ nó chỉ hiển thị màn hình đen, thì đây là những lý do có thể cho việc đó không may xảy ra.

  [​IMG]

  A. Phần cứng linh phụ kiện bị hỏng.

  Một nguyên nhân có thể gây ra sự cố Màn hình đen trên thiết bị iPhone 6 là do lỗi phần cứng hoặc hư hỏng, nguyên nhân có thể là do vô tình làm rơi thiết bị hoặc bị ngâm trong nước trong một thời gian dài.

  Những sự kiện như vậy có thể đã làm hỏng các thành phần phần cứng của iPhone, dẫn đến màn hình đen và không thể bật thiết bị di động của bạn.

  B. Nâng cấp ngay hệ điều hành.

  Nếu bạn tin rằng bạn luôn rất cẩn thận không làm rơi iPhone xuống đất hoặc thậm chí không bị ướt bởi nước hoặc mồ hôi, thì có khả năng nguyên nhân bắt nguồn từ phần mềm.

  Nếu bạn đã thực hiện một bản cập nhật gần đây trên thiết bị của mình nhưng không hoàn thành, sự kiện đó có thể khiến hệ thống điện thoại bị hỏng, dẫn đến sự cố màn hình đen mà bạn hiện đang gặp phải.

  Cách khắc phục màn hình iPhone 6 bị ám đen.

  Thực hiện Cài đặt lại cứng trên iPhone 6 của bạn.

  Buộc thiết bị iPhone 6 của bạn khởi động lại có thể giúp hệ thống bên trong chấm dứt tất cả quá trình xử lý đang diễn ra (bao gồm cả những sự cố có thể gây ra sự cố màn hình đen tiếp tục hiển thị) và khởi tạo lại chúng một cách chính xác.

  [​IMG]

  Để thực hiện việc này, hãy thực hiện nhấn lâu vào cả nút Ngủ / Thức và nút Trang chủ và giữ trong vài giây cho đến khi logo Apple xuất hiện và quá trình khởi động lại diễn ra.

  Khôi phục cài đặt gốc bằng iTunes

  Nếu quá trình khởi động lại không hoạt động, giờ đây bạn sẽ cần khôi phục cài đặt gốc của thiết bị iPhone 6 . Hãy lưu ý rằng đây phải là lựa chọn cuối cùng của bạn, vì thực hiện phương pháp này sẽ xóa tất cả dữ liệu hiện tại của điện thoại.

  Nhưng để ngăn bạn khỏi lo ngại về điều này, chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện sao lưu dữ liệu điện thoại hiện tại trước khi tiếp tục. Nếu bạn đã sẵn sàng để làm điều này, hãy làm theo các bước dưới đây:

  [​IMG]

  Mở máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay của bạn và kiểm tra xem iTunes đã được cài đặt trên nó chưa (nếu chưa cài đặt, hãy tải xuống iTunes và cài đặt trước; nếu bạn không có máy tính để sử dụng, bạn có thể đến cửa hàng Apple địa phương của mình và hỏi họ hỗ trợ).

  Trong khi iTunes đang được cài đặt hoặc khởi chạy, hãy kết nối iPhone 6 của bạn với máy tính. Và hãy chắc chắn rằng chương trình sẽ được phát hiện thông qua việc tìm biểu tượng iPhone 6 xuất hiện trên hàng menu ở góc trên bên trái.
  • Nhấp vào biểu tượng iPhone 6 để xem các cài đặt và chi tiết về điện thoại của bạn.
  • Từ Bảng tóm tắt, tìm nút Khôi phục iPhone 6 iPhone 6 Chỉnh lại và nhấp vào nút. Một thông báo xác nhận sẽ bật ra sẽ cho bạn biết một số lời nhắc trước khi tiếp tục. Nhấp vào nút Khôi phục Khôi phục nếu bạn đã sẵn sàng cho quy trình khôi phục cài đặt mặc định của nhà máy điện thoại.
  • Đợi iTunes hoàn tất khôi phục cài đặt gốc.
  • Sau khi hoàn tất, điện thoại của bạn sẽ tự động khởi động lại với các cài đặt mới được iTunes áp dụng cho nó.
  • Khi điện thoại của bạn đã được bật thành công, bây giờ bạn có thể tiến hành khôi phục tệp sao lưu mà bạn đã thực hiện trước đó trước khi tiến hành khôi phục cài đặt gốc.
  Tuy nhiên nếu thực hiện không hiệu quả thì cách khắc phục tốt nhất đó chính là thay màn hình iPhone 6 mới để tiếp tục sử dụng thiết bị. Nếu các bạn đang tìm kiếm nhiều nơi và chưa rõ chỗ nào uy tín. Hay thay màn hình iPhone 6 giá bao nhiêu ,có bảo hành không. Thì cần và nên nhanh chóng liên hệ với Bệnh Viện Điện Thoại 24h để được trợ giúp.
   

  Welcome to Diễn đàn XDA Việt Nam

  Register to the forum today to experience the full range of features. All free !

  Chỉnh sửa cuối: 3/8/19
  Đang tải...

Lg G6 Hàn Quốc

Lg G6 Hàn 99% - 64GB

Giá: 2.799.000 vnđ

Mua Ngay

Lg G7 Quốc Tế

LG G7 Quốc Tế - 64GB

Giá: 5.499.000 vnđ

Mua Ngay

Galaxy S8+

Galaxy S8+ - 64GB

Giá: 5.599.000 vnđ

Mua Ngay

Galaxy S8

Galaxy S8 - 64GB

Giá: 4.799.000 vnđ

Mua Ngay

Galaxy Note 8

Galaxy Note 8 - 64GB

Giá: 7.299.000 vnđ

Mua Ngay

Galaxy S9

Galaxy S9 - 64GB

Giá: 7.499.000 vnđ

Mua Ngay

Tool Unlock Samsung