Chia sẻ Top 3 mạng xã hội được đánh giá cao nhất năm 2018

Chia sẻ Top 3 mạng xã hội được đánh giá cao nhất năm 2018

anhnbt 4/6/18 1
 1. anhnbt

  anhnbt Thành Viên Dự Bị

  Bạn đang muốn tìm kiếm cho mình một ứng dụng mạng xã hội đình đám phổ biến nhất cho chiếc điện thoại thông minh mà chưa biết làm cách nào? Nhanh tay tham khảo bài biết “Top 3 mạng xã hội được đánh giá cao nhất năm 2016” để tìm hiểu và lựa chọn cho mình ứng dụng tuyệt vời, phù hợp nhất.
  Chắc chắn với ba ứng dụng Facebook lite, Zalo và Instagram được xếp vào top 3 ứng dụng mạng xã hội được đánh giá cao nhất năm nay trên chợ ứng dụng sẽ không làm bạn thất vọng. Cùng trải nghiệm ba mạng xã hội đình đám bằng cách tải về và sử dụng nhé!

  Top 3 mạng xã hội được đánh giá cao nhất năm 2016

  1. Facebook Lite


  Nhanh tay tải ngay Facebook lite về máy để khám phá ứng dụng mạng xã hội đình đám được đánh giá là mạng xã hội tốt nhất năm 2016 với nhiều tính năng nổi trội được đông đảo người dùng yêu thích và cài đặt về máy. Đến với phần mềm này người dùng sẽ được thoải mái nhắn tin trò chuyện với bạn bè người thân thoải mái hoàn toàn miễn phí, không chỉ trò chuyện với một người mà còn có thể chát nhóm với số lượng lớn. Ngoài ra người dùng còn có thể cập nhật trạng thái, chia sẻ hình ảnh, comment hoạt động của bạn bè, tham gia các fanpage...
  [​IMG]
  Download ngay Facebook Lite về Android & IOS: tại đây

  2. Zalo

  Cùng zalo kết nối yêu thương, nhắn tin trò chuyện, gọi thoại dễ dàng mà hoàn toàn miễn phí. Tai Zalo bạn sẽ được thỏa sức trò chuyện với bạn bè liên kết và kết bạn bằng cách tìm kiếm bằng số điện thoại trong danh bạ hoặc tìm kiếm bạn bè xung quanh, gọi điện nói chuyện trực tiếp giống như bạn đang sử dụng gọi điện thoại bằng sim như bình thường tốc độ đường truyền nhanh chóng. Hỗ trợ kho sticker độc đáo cho mỗi cuộc trò chuyện.
  [​IMG]

  3. Instagram


  Instagram là một trong những ứng dụng chụp và lưu giữ những khoảnh khắc chuyên nghiệp nhất trên các trang mạng xã hội hiện nay. Download Instagram tận hưởng những điều thú vị qua con mắt của nhiều người với những mức độ nổi tiếng khác nhau, chụp ảnh ngay tại ứng dụng với nhiều hiệu ứng đẹp mắt mà độc đáo nhất đăng tải cho bạn bè cùng chiêm ngưỡng. Với đồ họa và giao diện đẹp mắt, thân thiện với người dùng, hỗ trợ những phần mềm độc đáo là những tính năng nổi bật mà Instagram mang lại.
  [​IMG]
  Bạn có thể download ứng dụng trên Ch Play


  Nhanh tay cài đặt ngay ba ứng dụng mạng xã hội được đánh giá cao nhất năm 2016 để sở hữu cho mình ứng dụng tốt nhất và phù hợp nhất. Kết nối và cập nhật tin tức mới nhất chỉ với một cái chạm tay.
   

  Welcome to Diễn đàn XDA Việt Nam

  Register to the forum today to experience the full range of features. All free !

  Đang tải...
 2. Hung Dao

  Hung Dao Thành Viên Dự Bị

  Hung Dao
  Mình thì dùng Facebook nhiều hơn Zalo , nhắn tin, gọi điện nhiều thì dùng Zalo còn mạng xã hội vẫn mạnh nhất là Facebook nhé!
   

Lg G6 Hàn Quốc

Lg G6 Hàn 99% - 64GB

Giá: 2.799.000 vnđ

Mua Ngay

Lg G7 Quốc Tế

LG G7 Quốc Tế - 64GB

Giá: 5.499.000 vnđ

Mua Ngay

Galaxy S8+

Galaxy S8+ - 64GB

Giá: 5.599.000 vnđ

Mua Ngay

Galaxy S8

Galaxy S8 - 64GB

Giá: 4.799.000 vnđ

Mua Ngay

Galaxy Note 8

Galaxy Note 8 - 64GB

Giá: 7.299.000 vnđ

Mua Ngay

Galaxy S9

Galaxy S9 - 64GB

Giá: 7.499.000 vnđ

Mua Ngay