Chia sẻ Top các game 8-BIT hay nhất

Nhiên Nguyễn 27/8/16 2
 1. Nhiên Nguyễn

  Nhiên Nguyễn Moderator

  Đến hẹn lại lên, trở lại với series giới thiệu game, ứng dụng lần này, mình sẽ giới thiệu cho các bạn một số tựa game 8-bit hay ho, vui vẻ để giải trí cũng như giết thời gian đồng thời tìm về tuổi thơ dữ dội một thời trốn học ra quán game ôm lấy cái máy điện tử băng. Do là game 8-bit nên hoàn toàn không yêu cầu cấu hình cao, anh em hoàn toàn yên tâm có thể chiến trên mọi thiết bị.

  Dudeski

  dudeski.png

  Nếu bạn còn nhớ những tựa game trượt tuyết 3D trên các máy Nokia huyền thoại một thời thì chắc hẳn Dudeski sẽ đem lại cho các bạn không ít hoài niệm. Với nền đồ hoạ 8-bit đơn giản cùng âm thanh ngộ nghĩnh, Dudeski đưa các bạn hoà nhập vào một cuộc thi trượt tuyết đẳng cấp thế giới trong đó bạn là tuyển thủ duy nhất. Cách chơi rất đơn giản, các bạn sẽ phải né tránh những chướng ngại vật trên đường trượt đồng thời thực hiện những khúc cua đúng như những gì game chỉ dẫn. Tuy vậy, điểm khó của trò chơi chính ở mật độ dày đặc của các khúc cua đồng thời sẽ luôn có một trận bảo tuyết long trời lở đất đang đuổi sát theo bạn. Với tính thử thách cũng như gây nghiện cao, Dudeski là một game 8-bit trò chơi các bạn không nên bỏ qua.

  Link: iOS/Android.

  Crossy Heroes - Pixel Survival

  [​IMG]

  Đặc điểm chung của các tựa game 8-bit là có đồ hoạ đơn giản, cách chơi cực kỳ dễ hiểu cùng âm nhạc vui nhộn, Crossy Heroes là một trò chơi điển hình mang đầy đủ những đặc điểm này. Game cho phép bạn vào vai rất nhiều nhân vật khác nhau đặc biệt có cả những siêu anh hùng như Ironman, Batman, Wolverine,.. Nhiệm vụ duy nhất của bạn là tìm cách đánh bại mọi kẻ thù đang có ý định tiếp cận bằng cách vuốt về phía chúng, đồng thời thu thập đồng xu để unlock các nhân vật khác của trò chơi. Mỗi nhân vật đều có một tuyệt chiêu riêng vô cùng đặc biệt mà có lẽ mình sẽ để các bạn tự khám phá.

  Link: iOS/Android.

  roller.png

  Đối với RollerPolar, các bạn sẽ vào vai một chú gấu Bắc Cực không may bị cuốn vào một quả bóng tuyết khổng lồ. Nhiệm vụ của chúng ta là phải né tránh toàn bộ những chướng ngại vật cuốn vào quả bóng từ đá tảng cho đến cây cối. Game được làm theo dạng Endless Run cùng cách chơi rất đơn giản. Người chơi chỉ cần tap vào màn hình để né những vật thể bé, double tap để nhảy hai lần tránh những vật cản cao hơn. Tuy vậy, việc phải căn đúng thời gian cũng như mật độ dày đặc, thay đổi liên tục về kích thước của các vật thể sẽ là một thử thách không nhỏ nếu bạn muốn đạt được điểm số cao.

  Link: iOS/Android.

  Tiny Tennis

  tiny_tenis.jpg

  Đúng như tên gọi, Tiny Tennis đưa chúng ta hoà nhập vào những trận tennis kinh điển với âm thanh 8-bit vui nhộn và tăng dần cường độ mỗi khi người chơi đỡ trúng bóng. Nhiệm vụ của bạn không phải là tìm cách đánh bại đối phương mà là đỡ càng nhiều bóng càng tốt. Với cách điều khiển duy nhất là kéo nhân vật sang hai bên, việc phải căn đúng góc bóng bay đến biến Tiny Tennis trở thành trò chơi cực kỳ khó nhằn nếu các bạn muốn đạt được thành tích cao.

  Link: iOS/Android.

  Anh em nào có những tựa game 8-bit nào hay ho khác có thể bình luận ngay phía bên dưới cho mọi người cùng biết. Chúc anh em chơi game quay trở về tuổi thơ dữ dội vui vẻ.
   

  Welcome to Diễn đàn XDA Việt Nam

  Register to the forum today to experience the full range of features. All free !

  Last edited by a moderator: 27/8/16
  Đang tải...
 2. viluan9xx

  viluan9xx Thành Viên Chính Thức

  viluan9xx
  game trên tay cầm thời trk đây mà :D
   
 3. viluan9xx

  viluan9xx Thành Viên Chính Thức

Lg G6 Hàn Quốc

Lg G6 Hàn 99% - 64GB

Giá: 2.799.000 vnđ

Mua Ngay

Lg G7 Quốc Tế

LG G7 Quốc Tế - 64GB

Giá: 5.499.000 vnđ

Mua Ngay

Galaxy S8+

Galaxy S8+ - 64GB

Giá: 5.599.000 vnđ

Mua Ngay

Galaxy S8

Galaxy S8 - 64GB

Giá: 4.799.000 vnđ

Mua Ngay

Galaxy Note 8

Galaxy Note 8 - 64GB

Giá: 7.299.000 vnđ

Mua Ngay

Galaxy S9

Galaxy S9 - 64GB

Giá: 7.499.000 vnđ

Mua Ngay