Điện thoại Smartphone

Chia sẻ Ứng dụng tải tất cả các video Yotube bạn muốn cho điện thoại Android

baoanhnguyen25/8/17

Rate this thread:
/5,
 1. baoanhnguyen

  baoanhnguyen Thành Viên Dự Bị

  XDAVN.COM
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  25/8/17

  Lượt xem: 217


  Tubemate free download for Android - Tiện ích cho bạn!

  [​IMG]

  Tubemate free download apk
  là ứng dụng giúp bạn tìm kiếm, tải, xem và chia sẻ những video hay nhất, hot nhất hiện nay trên Youtube và các trang web khác. Với nhiều tính năng thông minh, nó sẽ giúp bạn tải video với tốc độ siêu nhanh, tiết kiệm thời gian cho bạn. Tubemate free download for Android là giải pháp tuyệt vời cho bạn để sở hữu những bộ phim, video yêu thích.


  Thiết kế dụng lương nhỏ gọn, nên Tubemate free download for Android apk không chiếm nhiều bộ nhớ của thiết bị. Mỗi video đều có nhiều độ phân giải khác nhau, ứng dụng cho phép bạn lựa chọn các độ phân giải khác nhau phù hợp với màn hình điện thoại của bạn từ 240p đến 1080p, với những máy có cấu hình cao, bạn có thể tải về video Full HD để xem video với độ sắc nét cao. Phần mềm cũng có nhiều định dạng cho bạn chọn lựa. Đặc biệt nó còn hỗ trợ chuyển định dạng video sang định dạng Mp3.

  [​IMG]

  Tubemate for Android free download app có chế độ tải nhanh, bạn có thể chọn nhiều kết nối cho một download. Điều này sẽ tăng tốc độ tải về, giúp bạn tải video với tốc độ nhanh nhất. Ngoài ra, bạn cũng không tốn nhiều thời gian tải video về điện thoại của mình với tính năng tải nhiều video một lúc. Tính năng này cho phép bạn có thể tải nhiều video, bộ phim trong cùng một thời gian mà không phải chờ đợi tải từng video. Nó có nhiều tùy chọn độ phân giải và định dạng cho bạn lựa chọn, bạn có thể chọn độ phân giải và định dạng thích hợp cho video tải về.


  Tubemate for Android download cho phép bạn có thể tải về bất kỳ video hay bộ phim nào bạn muốn từ nhiều trang web lớn trên thế giới như Youtube, Vimeo, Facebook, Instagram,... Bạn sẽ được thỏa sức xem những bộ phim, video hấp dẫn với chất lượng HD và Full HD.

  Tải xuống Tubemate tại đây: https://tubemateyoutubedownloaderapps.com/
   
  Chỉnh sửa cuối: 28/8/17

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này

Share
Điện thoại Smartphone
Galaxy S8 Plus Xach Tay
Đang tải...