Vector 2 – Game nhảy parkour cho Android

PamelaGonzales 14/12/18 0
 1. PamelaGonzales

  PamelaGonzales Thành Viên Chính Thức


  Vector 2 là một game thể loại hành động phiêu lưu xen lẫn trí tuệ linh hoạt với lối chơi phong cách nhảy parkour cực hấp dẫn dành cho dòng máy Android. Phiên bản tiếp nối thành công của tựa game Vector đang làm mưa làm gió trên thị trường game di động thời điểm gần đây. Người chơi khi tham gia vào game sẽ hoá thân thành một anh chàng “cao, to, đen, hôi”; anh ta đang bị một băng nhóm truy đuổi, nhiệm vụ của bạn là giúp anh ấy nhảy parkour qua các chướng ngại vật và tường cao trên đường chạy trốn, đồng thời biểu diễn các kỹ năng parkour của mình. Game có một giao diện rất “ảo” nhưng cực kỳ thu hút người chơi. Một game đáng có trong bộ sưu tập game của bạn .

  [​IMG]

  Trong vai người chạy, nhiệm vụ của người chơi là điều khiển nhân vật băng qua chướng ngại vật, tránh né vật cản, thu thập item và lập kỷ lục về quãng đường vừa chạy. Bất cứ sai sót nào dù là nhỏ nhất cũng khiến bạn thua cuộc và phải bắt đầu lại từ đầu.

  [​IMG]

  Giống như các tựa game Endless Run khác như Subway Surfers, Sonic Dash hay Banana Kong, cách điều khiển nhân vật trong Vector 2 cũng khá đơn giản. Hầu hết quãng thời gian chạy, bạn chỉ phải vuốt lên để nhảy hoặc vuốt xuống để trượt qua bẫy, vật cản. Nhân vật sẽ chạy tự động và duy trì tốc độ phù hợp nhất.

  [​IMG]

  Các ký hiệu trên màn hình sẽ chỉ dẫn cho người chơi trải nghiệm game hiệu quả nhất – chẳng hạn như cần chạy nhanh hơn, lăn tròn trên đường chạy… Tuy nhiên, bạn cần sử dụng thủ thuật thật linh hoạt nếu không muốn Game Over quá sớm.

  [​IMG]

  Đồ họa của Vector 2 Premium theo phong cách giả tưởng hoành tráng, âm nhạc sôi động kết hợp cùng lối chơi hành động Endless Run gây nghiện đã góp phần tạo nên tựa game hot Vector 2.

  [​IMG]

  Game Hiện đang được bán trên Google Play. Tuy nhiên bạn có thể tải xuống hoàn toàn miễn phí tại đây:


  Nguồn: Sưu tầm từ internet.
   

  Welcome to Diễn đàn XDA Việt Nam

  Register to the forum today to experience the full range of features. All free !

  Đang tải...

Lg G6 Hàn Quốc

Lg G6 Hàn 99% - 64GB

Giá: 2.799.000 vnđ

Mua Ngay

Lg G7 Quốc Tế

LG G7 Quốc Tế - 64GB

Giá: 5.499.000 vnđ

Mua Ngay

Galaxy S8+

Galaxy S8+ - 64GB

Giá: 5.599.000 vnđ

Mua Ngay

Galaxy S8

Galaxy S8 - 64GB

Giá: 4.799.000 vnđ

Mua Ngay

Galaxy Note 8

Galaxy Note 8 - 64GB

Giá: 7.299.000 vnđ

Mua Ngay

Galaxy S9

Galaxy S9 - 64GB

Giá: 7.499.000 vnđ

Mua Ngay

Tool Unlock Samsung